ko chỉ cải tiến về kiểu dáng, camera, chất lượng, kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt của loạt Galaxy S10 cũng được nâng cấp. Sau một năm khá u ám trong phân khúc cao cấp, “gã khổng lồ” kỹ thuật Hàn Quốc dự định ​​sẽ quảng cáo loạt Galaxy S10 kỷ niệm Vào năm 2019. Trong bộ ba thành phẩm của thương hiệu, một trong các khả năng nổi trội đáng phải kể tới là công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới, sẵn sàng khó khăn cùng Face ID của Apple.

>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá những mẫu bao da Blackberry Key ấn tượng tại https://thegioiblackberry.com.vn/bao...erry-key2.html


Ảnh CAD của Galaxy S10+ cùng cụm 4 camera sau.

mới đây, ở quê chung cư Hàn Quốc, Samsung đã đăng ký những thương hiệu can dự tới: “Dynamic Vision” – tầm trông năng động, “Private Vision” – tầm trông tây riêng và “Detect Vision” - tầm trông phát hiện tại. phần đông đều có can dự tới trung tâm nhận dạng khuôn mặt đương đại. tuy nhiên, phía công ty vẫn chưa đưa ra bất cứ có phát ngôn chính thức nào về chúng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Những dòng Bao da BlackBerry playbook tại hà nội ấn tượng năm 2018

ngoái đấy, cảm biến “Dynamic Vision” của Samsung đã từng có mặt trong dĩ vãng. Trên thực tế, đã từng có 1 công nghệ cho phép tốc độ quay video lên đến 2000fps. mặc dù điều này là quá mức cần yếu cho những video thường ngày nhưng nó tư vấn ích đầy đủ cho việc gây ra các bản đồ 3D, tư vấn cải thiện đáng đề cập độ xác thực của công nghệ nhận dạng khuôn mặt.


Galaxy S10 sẽ có ngoại hình mụn ruồi.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Những đặc điểm và thông tin về blackberry key2 chính hãng mà bạn cần biết

ngoài ra, cái Galaxy S10 dự định ​​sẽ quảng bá với bề ngoài toàn cảm ứng, tiêu dùng lỗ khuyên ở góc màn hình mặt kính & tích hợp thiết bị quét dấu vân tay trong màn hình cảm ứng. các mẫu dế yêu cao cấp cũng sẽ ra đời cùng một số camera phía sau & được quản lý sức mạnh Do bộ xử lý Exynos 9820 của Samsung hoặc Snapdragon 855 của Qualcomm.

Loạt Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất hiện vào cuối tháng 2 ở Triển lãm di động thế giới - MWC 2019. thời gian đẩy ra những trang bị có thể sẽ bắt đầu vào giữa tháng 3.