Qúy khách quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem ngay tại: http://www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến thiết kế có môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại thành thị lớn nhất nước để khai triển những siêu dự án VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ toàn bộ khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án Vincity Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống mang nhiều các khu tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra được rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, hiện đại mang điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự tương trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn theo nguồn trang web: website:canhovang.vn/