máy bơm nước đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các hộ gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng hiện đại, bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, máy bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng DONGYIN tư vấn về mẫu máy bơm chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?
Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan DONGYIN

bơm nước chìm cũng là máy bơm nước nhưng có thêm 1 số tính năng vượt trội hơn so với những loại máy bơm thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước và hoạt động trong môi trường nước, nhờ ứng dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các điểm tốt của bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có thể làm tốt xài cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên phương pháp xài rất dễ, không phải mồi nước như 1 số loại máy bơm khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, máy bơm nước chìm có khả năng vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di dời, lắp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn & kín.

độ an toàn cao: các thiết kế của máy bơm điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

1 số hạn chế của bơm nước chìm
Tìm hiểu thêm : may bom nuoc dien chim DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo hành máy bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng trong quai xách, dây xách khi vận chuyển máy bơm nước và không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với cty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có các Sản Phẩm máy bơm nước tốt Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch sẽ khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên sử dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 2 inch : https://hupa.com.vn