dự án bất động sản Safira Khang Điền được thiết kế theo hướng tiên tiến Đối với hơn 50 tiện ích Vượt bậc làm thành giá trị cao. Dự án bất động sản căn hộ quận 9 này được giới đầu tư cũng như Các hộ cả nhà chú trọng bởi thụ khác biệt trong số cách kiến tạo Những trị giá đời sống của chủ đầu tư cũng như Những trị giá sinh sống mà Những cư dân sẽ được sự hưởng. Càng trong Những nơi mà Những hộ cả nhà cũng lý thú chú ý về Safira Khang Điền đó chính là hình thức căn hộ.

Theo Quốc Dũng Blog, mô hình tiên tiến của chung cư Safira cũng là càng trong Các tố chất đóng góp vào thành công của công trình này. Các căn hộ Phú Hữu quận 9 nói cùng chung khó tạo khả năng cạnh tranh được Với sự khác biệt và đầu tư kỹ lưỡng của Khang Điền cho Safira

dự án bất động sản Safira Khang Điền tạo hình thức căn hộ như thế nào?

Hiện tại, thông tin về tiến độ dự án Safira Khang Điền liên tục được Quốc Dũng Blog cập nhật từ chủ đầu tư là Khang Điền và tiến độ luôn được đảm bảo. Dự án nhà phố hấp dẫn được những thụ quan tâm của Những hộ gia đình do càng trong số Những nguyên do trọng tâm đó là loại hình không gian an cư bên trong dự án nhà phố. Thế mô hình căn hộ Safira Khang Điền ra sao cùng Khám phá sau đây.

dự án Safira Khang Điền được cấu trúc trên nền diện tích 2,7ha càng trong Những khối diện tích nền đảm bảo được mật độ phát triển cũng như chất .Số thi công và môi trường sinh sống. Mật độ xây dựng khối tháp công bố đạt 35%, mật độ xây dựng khối đế đạt 40%.

phức số 1500 căn hộ được thiết kế theo lối tiên tiến phong cách Châu Âu, trong số đấy có Những khối phòng căn hộ điển hình 1 – 3 phòng ngủ, Duplex, Shophouse. Trong đấy .Số xây như sau:

- chung cư một phòng ngủ tầm 50m2 chiếm 20% phức số căn hộ chung cư được xây. Đối với loại hình căn hộ này phù hợp cho thuê hoặc cho Những gia đình nhỏ, cả nhà trẻ ít người hoặc Những người độc thân

- căn hộ 2 phòng ngủ chừng 65m2 chiếm 65% phức số căn hộ được xây. Đối với loại hình căn hộ này thích hợp cho Những gia đình ít người, gia đình nhỏ.

- chung cư 3 phòng ngủ tầm 80m2 chiếm tầm 10% phức số căn hộ ở Safira Khang Điền. Loại hình căn hộ này thích hợp cho gia đình đông người.

sàn chung cư quận 9 kể riêng biệt, sàn bất động sản khu vực TP HCM kể cùng đang thiếu khá các Các căn hộ chung cư cách trung, nhỏ. Và Safira Khang Điền đang đáp ứng được càng khối .Số lớn đòi hỏi về căn hộ này.

Đối với Safira Khang Điền Những căn hộ đều được kết cấu hiện đại, độc đáo đem lối Âu Châu. Từ Những thiết bị như tủ bếp, Những thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh, sàn nhà… đều được nhập khẩu và bảo đảm chất .Số tối ưu nhất đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Các loại hình căn hộ Safira Khang Điền đều đảm bảo được môi trường sống thoáng đãng, Những hệ thống cửa sổ, ánh sáng được đảm bảo cân đối Giúp Các gia đình được trân trọng càng điều kiện sống tuyệt mỹ nhất.

Theo sáng giá công trình Khang Điền Quận 9 thì Safira đang trở thành một điểm sáng Nổi bật nhất cho sàn BDS khu TP HCM. Những Blog dự án bất động sản đang sốt cũng nhận định Safira là dự án bất động sản danh đầu tư nhất hiện tại.

Các thông tin mới nhất về tiến độ thi công, phát triển, Những thông tin chào bán của Safira Khang Điền sẽ được Quốc Dũng Blog tiếp tục cập nhật.

f