Bàn họp văn phòng giá rẻ là loại bàn chỉ dành riêng cho phòng họp. Các dòng bàn giá rẻ hiện nay có nhiều thiết kế khác nhau từ hình tròn cho đến hình bầu dục, hay bàn có thiết kế hình vuông. Hầu hết các dòng bàn dành cho phòng họp tại TPHCM hiện nay có nhiều thương hiệu nhưng chủ yếu người dùng lại chọn các dòng bàn NTGS sản suất vì có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và thích hợp trạng bị cho nhiều kiểu phòng họp khác nhau.

Các dòng dành cho phòng họp ngày nay thường tồn tại nhiều dạng kích thước khác nhau từ bàn có kích thước nhỏ dành cho việc họp nhóm từ 2 – 4 người, đến những bàn có kích thước lớn dành cho nhóm có nhiều thành viên hơn hoặc dành cho cả phòng. Nhìn chung thiết kế của những dòng bàn dành cho phòng họp rất hiện đại, giúp tạo sự cân bằng giữa các thành viên trong cuộc họp.


Về giá thành hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, chủ yếu hướng đến phân khúc giá rẻ. Phần lớn bàn làm từ gỗ công nghiệp là chủ yếu. Hầu hết tại các cửa hành nội thất dành cho văn phòng đều phân phối loại bàn này giúp người mua dễ dàng tiếp cận và lựa chọn bàn phù hợp với công ty mình. Tuy nhiên khi mua cần tìm đến những địa chỉ kinh doanh uy tín nhằm tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc mua những sản phẩm giá trị thực tế không tương xứng với mức giá người mua bỏ ra.


Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ nội thất văn phòng. Bàn Ghế Phòng Họp giá rẻ với nhiều mẫu mã cao cấp hiện đại. Chất liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp chống ẩm móc, chịu được va đập vật lý tốt và chịu được trọng lượng nặng. Nhiều thiết kế (bàn họp hội trường, bàn họp oval, bàn họp tròn, bàn họp lớn, bàn họp nhỏ…) và nhiều kích thước (1m6, 1m8, 2m, 2m4, 3m2…). Phù hợp cho nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Một chiếc Bàn Họp kèm Ghế Chân Quỳ đẹp, hiện đại. Sẽ làm cho không gian hội họp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Sở hữu ngay một chiếc Bàn Họp Văn Phòng giá rẻ, mẫu mã hiện đại và bền bỉ theo thời gian sử dụng chỉ có tại Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua bàn họp giá rẻ tại NTGS vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0868.920.921 để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất. Hoặc quý khách có thể đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại Showroom ở ĐC : B15/21 – QL50 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM.