Version FireCuda SSD cho tốc độ đọc ghi tuần tự lên đến 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s), nhanh hơn 6 lần SATA SSD.

Seagate giới thiệu những mẫu trang bị mới nhất của bộ tứ ổ cứng huyền thoại BarraCuda, FireCuda, IronWolf và SkyHawk. Các thiết bị này đem đến sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng cả về dung lượng lẫn hiệu suất, được quảng cáo sẽ giúp cải thiện và tăng những hiểu biết công việc cũng như giải trí.


Trong ấy, Seagate BarraCuda với 4 tùy sắm. BarraCuda (bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”) dành cho nhu cầu sử dụng máy tính hàng ngày sở hữu dung lượng từ 500GB - 8TB đối với ổ 3.5” và 500GB - 5TB mang ổ 2.5”; BarraCuda Pro mang dung lượng lên đến 14TB, dành cho những chuyên gia sáng tạo, game thủ nên cấu hình vượt trội, dung lượng lưu trữ to và hoạt động 24/7; BarraCuda SSD với 2 bản mẫu là BarraCuda SSD 2.5” Thông thường và BarraCuda 510 SSD (chuẩn M.2 2280), đạt MTBF (thời gian trung bình giữa 2 lỗi) vào khoảng một,8 triệu giờ. Xung quanh RA Ram Laptop của Samsung cũng được phần đông người tin ding.

Về Seagate FireCuda, phiên bản FireCuda SSHD là ổ cứng lai giữa SSD Samsung và HDD mang dung lượng lên tới 2TB. Nhờ bộ nhớ lưu trữ NAND (dòng chip nhớ vận tốc cao được thứ trên SSD) giúp tăng cường độ thực hiện các tác vụ thường giống như sở hữu ổ cứng SSD, khả năng tải game khi sử dụng FireCuda SSHD sẽ nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng HDD Đôi khi. Còn phiên bản FireCuda SSD cho tốc độ đọc ghi tuần tự lên tới 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s, nhanh hơn 6 lần SATA SSD), dung lượng cao nhất 2TB.


Xem thêm
Sản phẩm được đầy đủ người tin dùng sử dụng SSD Intel 2.5 inc, mSATA, M.2 NGFF, NVMe hàng hiệu
Trong lúc đấy, IronWolf và IronWolf Pro được lý tưởng hóa sở hữu ứng dụng AgileArray dành cho server NAS, thêm vào cho người sử dụng doanh nghiệp SME mang lan rộng thuận tiện như hiệu năng RAID, cân bằng hai mặt phẳng, cảm nhận chống rung, cảm nhận điện năng tiêu thụ, kiểm soát phục hồi lỗi,... Vượt trội, phiên bản IronWolf 110 SATA SSD được dáng vẻ để hoạt động 24/7, hiệu suất tối đa 560MB/s với chuẩn 2.5” và giao tiếp SATA 6GB/s.

Cuối cộng, Seagate SkyHawk là chiếc máy sở hữu khả năng tư vấn lên tới 64 camera HD. Bản mẫu SkyHawk 14TB được tuyệt vời hóa cho DVR và NVR, dáng vẻ để làm việc 24/7 và máy phần mềm ImagePerfect giúp tăng chất lượng hình ảnh, tránh việc mất hình và độ trễ. Kế bên ra, khoa học quản lý và theo dõi ổ cứng SkyHawk Health Management sẽ chủ động theo dõi, so với sự ổn định của ổ cứng.

Dịp này, Seagate cũng giới thiệu thông tin những chiếc SSD nhà hàng cho toàn cầu Việt Nam, bao gồm SSD Nytro SAS cho những ứng dụng siêu thị, SSD Nytro NVMe cho các trung tâm data hyperscale và SSD Nytro cho các nơi tập trung dữ liệu sự cần dùng những giải pháp hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và độ ổn định cao.