Hiện nay xã hội đang dần thay thế gạch không nung bằng gạch nung. Bởi những lợi ích và sự tiện lợi cũng như giá thành cho mỗi công trình xây dụng cho công trình rẻ hơn nhiều so với gạch nung truyền thống. Vậy quy trình sản xuất gạch không nung tại Hà Nội là gì? Mời các bạn tiếp tục theo dõi.

1. Quy trình sản xuất gạch không nung tại hà Nội.

Để có thể biết được quy trình sản xuất gạch không nung như thế nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu về ưu điểm gạch không nung.


1.1. Gạch không nung có những ưu điểm gì?

– Gạch không nung là một loại vật liệu thân thiện với môi trường. Được sử dụng các nhiên liệu thiên nhiên để đốt cháy, nung như củi hay than đá. Nó ngày càng được phổ biến rộng rãi trên các công trình xây dựng.

– Gạch không nung được làm vật liệu có sẵn, không qua các bước nung như gạch truyền thống. Chính vì vậy lượng chất thải đưa ra môi trường hạn chế hơn rất nhiều. Bảo về được môi trường.


– Sử dụng gạch không nung, tấm bê tông siêu nhẹ để làm sàn, tường hay trần đều tiết kiệm chi phí hơn khoảng 20%. Khi so sánh với sử dụng gạch nung để xây tường, dùng xi măng cốt thép để đổ sàn, đổ trần.

Xem thêm: So sánh gạch nung và gạch không nung

1.2. Quy trình sản xuất gạch không nung.
Bước 1: Loại đất được sử dụng trong quy trình sản xuất Gạch Không Nung, được làm gạch sẽ đem hong cho khô đến khi còn 12%÷15% độ ẩm. Việc hong khô đất sẽ dựa trên các nguồn năng lượng có sẵn trong nhà xưởng.

Bước 2: Sau khi đất để làm gạch đã hong khô sẽ được nghiền nát và phối trộn với các chất phụ gia tối độ min£0.5mm. Nguyên liệu đất sẽ chiếm 80%, còn lại là chất phụ gia. Để việc nghiền và trộn phụ gia được đều cần phải thực hiện bằng thiết bị nghiền trộn liên hợp.

Bước 3: Tiếp sau đó là ủ hỗn hợp đất đã trộn với vôi từ 15%÷18%. Chúng ta có thể thực hiện ủ trong nhà xưởng nhưng với điều kiện nền phải làm bằng xi măng hoặc bê tông.

Bước 4: Sau khi ủ đất với vôi tiếp tục ủ với cát, chất thải xây dựng và các loại phụ gia ướt khác. Để tăng độ kết dính nên sử dụng thiết bị trộn, định lượng 3 khô 2 ướt.

Bước 5: Ép định hình tạo lỗ mù trên máy ép với lực ép đơn vị cho viên gạch là 550÷650(kg/cm2). Đây là công đoạn quyết định đến chất lượng gạch.

2. Địa chỉ bán gạch không nung.
Bạn đã tìm hiểu được quy trình sản xuất gạch không nung tại Hà Nội. Và sự lựa chọn cho các công trình bạn chuẩn bị xây dựng là gạch không nung. Cơ sở nào bán gạch chất lượng tốt.

Đức Lâm chính là sự lựa chọn của bạn. Với gần 10 năm trong cung cấp vật liệu cho các công trình lớn nhỏ. Được nhiều dự án lớn đặt trọn niềm tin. Dến với Đức Lâm các bạn sẽ được.

– Chất lượng sản phẩm gạch tốt, chất lượng.

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

– Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.

– Khách hàng có thể yêu cầu kích thước sản phẩm.

– Vận chuyển tận nơi.

– Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Trên đây là bài viết quy trình sản xuất gạch không nung tại Hà Nội hiện nay. Mọi vấn đề chi tiết hay thắc măc vui lòng liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Website: http://sanpanelsieunhe.com

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629