Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ tỏ ra đồng tình khi có người không ủng hộ Manchester United.
Có thể nói Matthijs de Ligt đang là một viên ngọc quý được săn đón của bóng đá châu Âu hiện tại. Ở tuổi 19, với tấm băng đội trưởng trên tay, hậu vệ này đã cùng Ajax Amsterdam tạo nên bất ngờ này đến bất ngờ khác ở đấu trường Champions League.
Những đội bóng được cho là muốn mua De Ligt mùa hè này là Juventus, Paris Saint-Germain, Barcelona,... Và cả Manchester United. Nhưng mới đây cựu HLV của đội bóng này, Louis van Gaal lại có một phát biểu không mấy có lợi cho Quỷ đỏ.

Van Gaal không cho rằng De Ligt hợp với M.U.
Ông không trực tiếp khuyên Matthijs không nên đến sân Old Trafford, nhưng theo Van Gaal, những đội bóng mà cầu thủ này nên gia nhập là Manchester City, Barcelona và Juventus, không hề nhắc tên Man United.  • Juventus đang ủ mưu cướp mục tiêu 80 triệu euro của Manchester United  • Manchester United, Juventus đại chiến vì “siêu tiền vệ 50 triệu bảng” của Real Madrid

Bất ngờ hơn là rất nhiều những bình luận trên mạng xã hội đều thể hiện sự đồng ý với cựu HLV người Hà Lan. Một người nói: "Làm sao lại có một cầu thủ muốn chơi với [Chris] Smalling và [Phil] Jones hơn là gia nhập một đội bóng có khả năng ăn tư chứ?"
Một người khác viết: "Louis van Gaal nói đúng rồi, Manchester United đang gặp nhiều vấn đề ở hiện tại."
"Ông ấy nói đúng rồi. Tương lai của CLB đang tối như mực. Tôi sẽ chẳng trách cứ gì Louis van Gaal."
Nguồn: https://www.fun88jackpot.com/