Pep từ chối Juventus, Allegri ra yêu sách ở lại là những tin tức chuyển nhượng bóng đá Juventus hot nhất hót nhất hôm nay.

Pep từ chối Juventus

Pep Guardiola được liên hệ để chuyển đến Allianz Stadium thay thế Massimiliano Allegri nhưng ông đã không đồng ý.

Tương lai của HLV Massimiliano Allegri đang trở thành đề tài nóng hổi tại Italia trong những ngày gần đây. Việc tiếp tục thất bại tại UEFA Champions League đã khiến vị chiến lược gia người Livorno không còn chiếm được niềm tin của ban lãnh đạo Juventus và không loại trừ khả năng ông sẽ rời Allianz Stadium sau mùa giải này.


Để thay thế “quý ngài vui vẻ”, Bianconeri cũng đã chuẩn bị sẵn 1 danh sách các ứng viên. Maurizio Sarri, Antonio Conte, Didier Deschamps đều đã được Giám đốc thể thao Fabio Paratici liên hệ.

Tuy nhiên, theo nhà báo thể thao GB Olivero của Sky Sports, cả 3 cái tên kể trên vẫn chưa phải là ứng cử viên hàng đầu, thay vào đó, ban lãnh đạo của Juventus đã hi vọng có được chữ kí của Zinedine Zidane hoặc Pep Guardiola. Zidane đã quay trở lại Real Madrid còn Guardiola cũng chưa có ý định ra đi. Lí do của Pep cũng đã được GB Olivero tiết lộ:

“Tôi biết rằng Juventus đã ngay lập tức liên lạc với Guardiola sau khi để Zidane về Madrid. Thế nhưng, Nhận định HLV người Tây Ban Nha rất muốn đến Allianz Stadium nhưng điều ấy chỉ được diễn ra vào năm 2020. Pep vẫn còn hợp đồng với Manchester City và ông ấy rất tôn trọng đội bóng của mình. Đó là lí do tại sao Juventus muốn tái hợp với Conte.”

Allegri ra yêu sách

HLV Massimiliano Allegri đã bày tỏ mong muốn được ở lại Juventus bất chấp những tin đồn rằng ông sắp bị sa thải.

Tương lai của “quý ngài vui vẻ” vẫn đang thu hút sự chú ý của truyền thông Italia. Nhiều nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo của Bianconeri đã tổ chức 1 buổi họp kín để đánh giá tình hình và quyết định việc đi hay ở của vị chiến lược gia người Livorno. Nhiều khả năng Antonio Conte hoặc Mauricio Pochettino sẽ được lựa chọn để thay thế Allegri.

Tuy nhiên, theo Sky Sport Italia, cựu thuyền trưởng AC Milan vẫn có ý định tiếp tục ở lại Allianz Stadium và hi vọng Juventus chấp nhận 3 điều kiện của mình. Thứ nhất, ông muốn có 1 bản hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2022 với mức lương được tăng lên đáng kể.

Thứ 2, Allegri mong được tham gia nhiều hơn vào công tác chuyển nhượng, đặc biệt là vào mùa hè sắp tới khi Bianconeri sẽ xảy ra nhiều biến động ở hàng phòng ngự và tiền vệ. Cuối cùng, ban lãnh đạo Juventus cần nhanh chóng đẩy Paulo Dybala rời khỏi Allianz Stadium, người đang khiến vị chiến lược gia người Livorno đau đầu vì không phù hợp với bất kì hệ thống chiến thuật nào.