Zizito là dòng tên diễn tả sự tôn vinh dành cho cựu tuyển thủ Brazil Zizinho. Sau 1 thời gian bỏ phiếu bình đưa trên Facebook và Twitter thì cái tên này đã được đưa.
Linh vật Zizito
Zizito là chiếc tên chọn khiến cho linh vật của giải đấu ngôi vương bóng đá Nam Mỹ Copa America 2019 mang 65% phiếu bầu. Trong hồ sơ @copaamerica trên Facebook và Twitter, giới trẻ đã bầu chọn; Việc bầu chọn chấm dứt vào ngày 12/4. một chọn ra khác là chiếc tên Capybara; Dùng để tôn vinh với người dân bản địa Nam Mỹ có 35% số phiếu bầu.

Linh vật Zizito
chân sút Zizinho là người ghi bàn hàng đầu tại Ngày hội bóng đá Copa Americal. Ông mang dành cho mình 17 bàn thắng tại đấu bằng có Norberto Méndez tuyển Argentina. Trong tiếng TBN, hậu tố “ito” được chỉ định dành cho ý nghĩa thu nhỏ. Chính cho nên linh vật lần này với tên là Zizito; Nó là hiện thân riêng cho Capibara với sự thân thiện và sự phải chăng bụng.
Zizinho là thần tượng của Pele, ông chính là tượng đài vĩ đại của phần nhiều danh thủ. Còn cảm hứng về chọn 1 capybara là linh vật của Copa America Brasil 2019 tới từ hệ động vật của Nam Mỹ.
Theo kèo đá banh bữa nay tại Keocopa.com thì chuột lang nước là động vật hòa đồng mang các loài vật khác. Nó là loài gặm nhấm lớn nhất hành tinh và sống ở rìa sông; Capybara là 1 động vật với vú chiến thắng cỏ nặng trong khoảng 20 đến 80 kg, mang bộ lông dày và thường với M.U nâu. Nó sống theo bày đàn khoảng 7-10 con, tuổi thọ Capybara từ 6 – 12 năm.
khi được chọn làm cho linh vật thì Cabybara Zizito đã di dời thăm các địa điểm du lịch tại một trong những điểm thi đấu. Tại Rio de Janeiro, và linh vật Zizito cũng tới thăm Bảo tàng của CLB quốc gia Brazil.
dòng tên Zizinho được người hâm mộ bóng đá chuẩn bị khi chơi kèo đá bóng. đó là mẫu tên kết hợp giữa niềm ham mê bóng đá; Lịch sử của loại vô địch và cũng là sự quý giá của linh vật. Zizito sẽ là hình ảnh của Copa America 2019 và cũng là niềm vui, sự dịu dàng cho người yêu thể thao về mẫu ngôi vương giải đấu bóng đá lâu đời đứng đầu trái đất.

Website: https://keocopa.com/