Cần phải đeo Nhẫn lông voi nam ngón giữa?

Nhẫn là một trong những phụ kiện trang sức không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn máng đến nhiều ý nghĩa phong thủy. Đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam ở mỗi ngón tay khác nhau sẽ biểu lộ những ý nghĩa khác nhau. Bàn tay năm ngón và ngón giữa nằm ở vị trọng tâm của bàn tay. Khi đeo nhẫn lông voi ở ngón giữa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt như sau:

Giúp giữ tiền

Theo phong thủy thì vị trí trọng tâm của ngón giữa chính là nơi linh khí tập hợp. vì vậy khi đeo nhẫn lông voi ở ngón tay giữa tức là đang tụ hội năng lượng. tuốt tuột nguồn năng lượng đều được tăng cường mà không bị phân tán. Điều đó sẽ giúp chủ nhân giữ của nả, tiền bạc không bị thất thoát, tổn hại.Đặc biệt không chỉ đeo nhẫn ngón tay giữa giúp người đeo giữ tiền mà còn tượng trưng cho tài lộc. Theo phong thủy nếu chúng ra muốn khai vận phát tài phát lộc thì nên đeo ngón giữa.

Giúp tăng cường may mắn

Đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam ở ngón giữa giúp tụ họp năng lượng, tránh những xui xẻo. Bên cạnh đó mong, tăng cường vận may, mang đến điềm lành cho bản thân trong cuộc sống.Giữ duy trì hạnh phúc

Nếu bạn đang nghĩ suy đeo nhẫn lông voi vàng nam ngón nào thì ngón giữa có nhẽ sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Theo phong thủy thì ngón tay giữa nằm ở vị trí trọng điểm của bàn tay và nó tượng trưng cho sự bình ổn nên khi đeo nhẫn lông voi ở vị trí ngón giữa sẽ giúp gia đình, cuộc sống được hạnh phúc, bình an.Giữ biểu tượng cho ý chí, nạm

Ngón giữa là ngón tay dài nhất trong năm ngón tay. Theo phong thủy thì kích tấc chiều dài của ngón giữa đại diện cho sự vươn lên, thế.Vì thế khi đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam ở ngón giữa nó tượng trưng cho ý chí. Nó sẽ cho thấy bạn đang núm để đạt được một cột mốc nào đó quan yếu trong cuộc sống. Điều này cũng tả ý nghĩa người đeo đang muốn chiến thắng, vượt qua những khó khăn rào cản.

biểu trưng cho bổn phận

Một trong những ý nghĩa việc đeo nhẫn lông voi vàng nam ở ngón giữa đó là tinh thần trách nhiệm. Theo phong thủy thì ngón giữa đại diện cho hành thổ – Sự nhận thức nghĩa vụ bản thân. bởi vậy nếu chúng ta thiếu một tẹo tự tin hay ý thức bổn phận chưa cao thì thì nên đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam ở ngón giữa.

....................
Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu Nhẫn Lông Voi đẹp và độc đáo tại:
Showroom 1: 738 nguyễn đình chiểu, phường 1, quận 3, HCM
Showroom 2: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Showroom 3: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Website: https://apj.vn
SĐT: 0789 220 869