Đây là một đồ chơi tình dục mà được thiết kế dành riêng cho nữ giới tự sướng. Thường được làm từ những chất liệu mềm mại có tình đàn hồi cao như silicon. Với hình trạng được mô phỏng dương vật của nam giới và tạo được cảm giác chân thật nhất. đồ chơi phụ nữ có rất nhiều loại và những mẫu mã, kích tấc cho người dùng lựa chọn tùy vào gu và nhu cầu của từng người

Cu giả dán tường màu da như thật siêu rung là món đồ chơi dục tình cho các quý chị em đàn bà đang cảm thấy thiếu thốn trong chuyện chăn gối hay đang đơn chiếc muốn được ai đó giải tỏa sinh lý song sợ mang những căn bệnh từng lớp hay các mối quan hệ ngoài luồng không tốt. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ đáp ứng tất mọi nhu cầu của quý chị em, có thể đáp ứng cho chị em ở bất cứ đâu, chị em tha hồ lên đỉnh tùy lúc mà không sợ nó xìu xuống như bạn tình.

Cu giả dán tường màu da như thật siêu rung được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo với màu sắc như màu da của dương vật như đàn ông thật, màu sắc, bề mặt mềm mại, mìn mạng nhưng rất mạnh mẽ bên trong. Với các chế độ rung động khác nhau sẽ giúp các chị em đạt được khoái cảm hưng phấn tột bực. Sản phẩm dụng cụ tình yêu hạp cho các chị em đang thất tình, đơn chiếc hay các cặp đôi muốn thay đổi không khí phòng the cho cuộc yêu thêm lãng mạn. ngoại giả nó có tác dụng rất hiệu quả cho việc điều chỉnh nội tiết củn như căn bệnh lạnh cảm của các nàng.

sử dụng cu giả có an toàn không?
So với việc sử dụng tay hoặc các dụng cụ khác để tự sướng thì việc sử dụng cu giả silicon vô cùng hiệu quả và an toàn. Vì đa phần được làm từ silicon mềm mại không khác gì dương vật của nam giới nên khi dùng để thủ dâm thì không ảnh hưởng gì đến bộ phận của đàn bà. Tùy vào thân thể mà mỗi chị em có thể tuyển lựa các kích thước khác nhau để đảm bảo an toàn.

>>> Xem thêm : shop đồ chơi tình yêu uy tín ở đâu : https://dochoiphongthe.com/