Xứ Chùa Vàng ko chỉ nổi tiếng sở hữu những danh lam thắng cảnh, chùa chiền, các món ăn độc đáo mà còn bởi hằng ha sa số những cái mỹ phẩm ngon, bổ, rẻ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua 10 thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan chính hãng chất lượng cao, giá thấp và ưng ý có người Việt để bạn dễ dàng lựa chọn trong chuyến du lịch sắp tới.Table of Contents


Mỹ phẩm Thái Lan chính hãng Oriental Princess
Karmart - Nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Thái Lan
SenSpa - Làm đẹp chuẩn "spa"
Sukhita - mỹ phẩm Thái Lan chính hãng từ thiên nhiên
Mỹ phẩm thiên nhiên Thái Lan Lemongrass
Mỹ phẩm Stira - Liệu pháp từ thiên nhiên
Panpuri - Mỹ phẩm từ thảo mộc phương Đông
Mistine - Mỹ phẩm xách tay Thái Lan được quan tâm tại Việt Nam
Yoko - Dòng sản phẩm thân thuộc sở hữu người Việt
Mỹ phẩm Thái Lan thương hiệu Aron
Mỹ phẩm Thái Lan chính hãng Oriental Princess
Oriental Princess là nhãn hàng mỹ phẩm Thái Lan chính hãng rất nổi danh tại xứ Chùa Vàng, được bán rộng rãi tại những cửa hàng mỹ phẩm, rất thị,. Ngoài các sản phẩm săn sóc da, Oriental Princess còn nức tiếng mang cái sản phẩm điểm trang (kem nền, phấn phủ, son môi.) thích hợp hoàn toàn có dung nhan da châu Á và sở hữu độ an toàn vô cùng cao.


Oriental Princess - mỹ phẩm Thái Lan nổi tiếng
Karmart - Nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Thái Lan
Nếu bạn còn phân vân chưa biết đi Thái cần chọn mỹ phẩm gì thì các nhãn hiệu tới từ nhà chế tạo mỹ phẩm Karmart sẽ là 1 lựa tìm lý tưởng. Bạn mang thể lựa tìm từ Cathy Doll (thương hiệu quá quen thuộc sở hữu những bạn teen Việt Nam), cho đến những nhãn hàng khác nhu Boya, Baby Bright,. có hầu hết các mẫu sản phẩm từ chăm nom da, săn sóc tóc, chăm nom cơ thể cho đến trang điểm. Thật ra thì bây giờ Karmart đã sở hữu mặt ở Việt Nam, ngoại giả ví như mua ngay tại Thái Lan thì bạn sẽ được giá thành "hời" hơn cực kỳ nhiều, lại còn được thỏa thích chọn lựa, test thử.


Một store bán mỹ phẩm Karmart tại Thái Lan
SenSpa - Làm đẹp chuẩn "spa"
Một trong nhũng thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan chính hãng nổi tiếng khác chính là SenSpa. Đây là nhãn hiệu chăm chút nhan sắc đẹp giỏi chiết xuất từ các dòng thảo mộc thiên nhiên, đã và đang được phổ biến các spa, thẩm mỹ viện uy tín tại Thái Lan, Việt Nam và Nga sử dụng. SenSpa hiện nay với rộng rãi mẫu sản phẩm khác nhau, đáp ứng hầu hết nhu cầu về chăm chút và nuôi dưỡng da, giúp da luôn khỏe mạnh, đồng thời tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái lúc sử dụng.

https://shopmyphamtaihaiphong.blogspot.com/
https://shopmyphamcantho.blogspot.com/
SenSpa - Làm đẹp chuẩn "spa"
Sukhita - mỹ phẩm Thái Lan chính hãng từ thiên nhiên
Sukhita là nhãn hiệu mỹ phẩm bình dân, đa dạng tại Thái Lan, có thành phần cất các chiết xuất từ thiên nhiên thấp cho làn da, mái tóc. Các sản phẩm của Sukhita thường được đóng gói trong bao phân bì khá đơn thuần nhưng ko kém phần tinh tế. Bạn có thể dễ dàng chọn tìm mỹ phẩm Thái Lan Sukhita tại các chợ, các địa chỉ mỹ phẩm hoặc tại các spa, trọng điểm massage.


Sukhita là thương hiệu mỹ phẩm bình dân, rộng rãi tại Thái Lan
Mỹ phẩm thiên nhiên Thái Lan Lemongrass
Nếu bạn mê say mỹ phẩm handmade thì Lemongrass sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Tất cả những sản phẩm tới từ nhãn hàng mỹ phẩm Thái Lan này đều được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên sạch và an toàn. Lemongrass cũng mang phổ biến loại sản phẩm đáp ứng các nhu cầu của các nhóm người tiêu dùng khác nhau (trẻ em, tuổi teen, người trung niên,.), và đề cập cả những người với làn da nhạy cảm, khó chiều cũng với thể sử dụng được.