Bạn đã từng nghe nhiều về khay GN nhưng chưa biết khay GN là gì và được dùng như thế nào, kích thước khay GN là bao lăm và độ sâu, độ dày của khay bạn cũng chưa biết rõ. Vậy hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để Đánh giá thêm về cái khay này

Khay GN là gì?

cái khay này sở hữu rộng rãi tên gọi khác nhau như: khay inox, khay chứa thức ăn, khay sâu lòng, khay kem, khay chứa nguyên liệu… và tên gọi nhiều nhất là Khay GN, được dùng khá phổ thông trong đời sống để chứa đựng thực phẩm từ tươi sống, chín đến nóng, lạnh.

Khay GN được viết tắt từ Gastronorm Pan Sizes. Năm 1964 tập đoàn Rieber đã thiết lập, hợp nhất tiêu chuẩn kích thước khay trong bếp công nghiệp của khối nhà hàng khách sạn và được sử dụng đến bây giờưu điểm CỦA KHAY GN

kể đến khay GN thì ai cũng phải xác nhận tuổi thọ lâu dài của nó. Vậy khay được khiến cho từ chất liệu gì mà có thể đạt được độ bền này?

Được vận dụng công nghệ đương đại hiện đại vào trong quá trình sản xuất trên chất liệu inox 304 chất lượng thấp nhất hiện tại (tỉ lệ 18/10: trong thành phần đựng 18% Crom và 10% niken) nên sở hữu độ bền cao, chịu nhiệt cực thấp, ko bị tác động bởi các yếu tố môi trường gây ố màu, gỉ vàng.

Với chất liệu inox không khiến cho tác động đến mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào thuộc tính của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đượm đà của món ăn.
sở hữu đa dạng kích thước khác nhau phù hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc.

Bề mặt mịn, có độ sáng bóng nên dễ vệ sinh và bảo quản.
Với ngoài mặt đầu cạnh bo tròn, an toàn khi sử dụng,mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian bữa tiệc.

những vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, dễ dàng cho thao tác trong bếp. An toàn và thích hợp lúc sử dụng với máy rửa chén.

Xem thêm bài viết về các loại khay khác tạikhay inox

KHAY GN ĐƯỢC sử dụng Ở ĐÂU?

Khay inox GN đa dạng kích cỡ khác nhau nên được dùng phổ quát tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy phục vụ thức ăn, khay chứa kem, khay chứa trái cây, khay chứa bánh…Không riêng những nhà hàng, quán ăn, quán nước… mà cả hộ gia đình đều ưu tiên tiêu dùng vì các một thể ích của nó.

Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn tiêu dùng chiếc khay nhỏ gọn, cái đẹp, góc cạnh bo tròn để giảm thiểu va chạm và có tính thẩm mỹ cao.

Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học dành đầu tiên dùng khay đa dạng ngăn có ngăn cơm rộng hơn để chứa đủ khẩu phần ăn.

đặc trưng, khay GN sở hữu thể đặt vào những quầy bàn để giữ hot và lạnh bằng điện nhằm tăng khả năng và thời gian bảo quản thực phẩm hơn. Nắm bắt được điều này, Hà Tiên đã cho xây dựng thương hiệu sản phẩm như Quầy giữ hot nhằm đáp ứng nhu cầu của thị phần bếp công nghiệp.

các chiếc KHAY GN

Dựa vào mục đích sử dụng, có 3 loại khay chính: dạng đơn thuần thường ngày, dạng có quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ có nắp hoặc không.

KHAY GN thường ngày
Đây là dòng khay rộng rãi nhất, vì sở hữu thể đựng mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản.Khay này rất chắc chắn nên thích hợp chuyên dụng cho những quầy bàn thực phẩm một mực trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại các bữa tiệc buffet. gần như quầy giữ nhiệt nóng, lạnh bằng điện luôn tiêu dùng khay này vì độ cách nhiệt phải chăng cũng như vì mục đích ít di chuyển.

KHAY GN sở hữu QUAI CẦM
ưu điểm số 1 của Khay sở hữu quai cầm này là hạn chế xúc tiếp với nhiệt độ của khay nên việc vận động và dỡ lắp khay ra khỏi quầy trở nên tiện dụng hơn. đặc trưng, lúc gập hai quai vào phía trong thì các khay sở hữu thể xếp chồng lên nhau, ngay cả lúc đầy thức ăn. Điều này cũng giúp tiết kiệm được ko gian trong bếp và tiện dụng cho việc lấy thực phẩm.

KHAY GN DẬP LỖ
Khay GN dập lỗ đảm bảo thời kì nấu ngắn lúc hài hòa trong nồi hấp, luộc. những lỗ thủng của khay khiến cho ráo nước và làm mát nhanh thực phẩm như các chiếc rau, món trụng. Độ sâu của khay giúp nấu tốc độ hơn tích hợp ngay cả trong các thùng chứa to hơn.

KÍCH THƯỚC KHAY GN
Khay GN có kích thước khôn xiết công nghệ, sở hữu thể thay thế cho nhau theo quy trình size lớn “gấp đôi” size kế nó và theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Dựa vào chiều dài, chiều rộng gồm các loại: Khay GN 1/9, 1/6, 2/4, 2/8, 1/4, 1/3, 1/2, 2/3, 1/1, 2/1.

Dựa vào độ sâu được chia cho từng loại: 20mm, 40mm, 55mm, 65mm, 100mm, 150mm, 200mm.

Xem thêm chi tiết về các loại khay inox tại website https://thietbibuffet.vn/danh-muc/khay-inox/

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAYBE

Địa chỉ: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0938.704.059