Tổ chức year end party đang là một thiên hướng mới của doanh nghiệp. Đây không chỉ là dịp toàn thể viên chức được đoàn tụ; mà còn là dịp để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn lọc công ty tổ chức sự kiện thích hợp để thực hiện một chương trình thành công cũng là một vấn đề nan giải trước tiên. thành thử, chúng tôi xin gợi ý một số công ty tổ chức year end party uy tín và chuyên nghiệp dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Công ty Vietlink
Hiện nay, Vietlink đang là một trong các công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu, đặc biệt là ở TPHCM. Công ty có kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện rất nhiều các sự kiện thành công, được khách hàng tin tức chọn lọc.
Vietlink cung cấp trọn gói sờ soạng các dịch vụ; và thiết bị kỹ thuật như màn hình LED, thiết bị âm thanh, ánh sáng… Luôn sẵn sàng hỗ trợ từ A tới Z theo yêu cầu của khách hàng cùng với giá cả ưu đãi nhất.
Hơn nữa, bằng sự chuyên nghiệp và tính kỹ thuật cao của hàng ngũ nhân viên tổ chức sự kiện; công ty luôn tạo nên nhiều sự sáng tạo, đột phá mới mẻ từ ý tưởng cho đến việc tổ chức hướng đến sự hoàn mỹ nhất cho sự kiện của khách hàng.

Xem thêm: vietlink tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Công ty Thăng Long Event
Nếu Vietlink là ông vua sự kiện của TP HCM thì khi đến với Hà Nội bạn chẳng thể bỏ qua Thăng Long Event. Luôn đặt chất lượng dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu là phương châm hoạt động của công ty. Được thành lập vào 2011, công ty có khá nhiều kinh nghiệm và ý tưởng trong việc tổ chức Year End Party.
Thăng Long Event luôn bắt kịp các thiên hướng mới Hiện nay để đưa vào kịch bản tổ chức. Chính do vậy, buổi tiệc sẽ luôn mới mẻ, quyến rũ và cuốn được sự chú ý của mọi người.
Công ty sự kiện Hoàng Sa Việt
Hoàng Sa Việt là một đơn vị khá có tiếng trong ngành tổ chức sự kiện. Công ty thực hiện đa dạng các sự kiện và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: Lên nội dung chính và kế hoạch cho sự kiện; Cho thuê tất cả các thiết bị kỹ thuật để tổ chức; Cung cấp hàng ngũ nhân sự phục vụ sự kiện.
Điểm trội của Hoàng Sa Việt là luôn lấy ích lợi của khách hàng làm mục tiêu; thấu hiểu tâm lý tốt và đưa ra gói dịch vụ hạp; có chế độ ưu đãi cho khách hàng.