Dù mua bất kỳ mặt hàng nào bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy hàng phục vụ nhà hàng hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến quý khách một vài điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng bảo đảm uy tín số 1 và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng tại đâu là chủ yếu. các bạn hình dung càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy của quý khách sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách cần một xe đẩy phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay motel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân nhắc đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà bạn và tôi nên chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà nghỉ sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy inox chất lượng cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy hàng có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng dĩ nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín số 1 vẫn là chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. hiện nay thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là bạn cần lựa chọn thêm loại xe đẩy rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà bán lẻ và sỉ mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều các bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá cực rẻ nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm xe đẩy hàng inox 304 uy tín hàng đầu so với xe inox 201 với giá cực rẻ hơn. Vì thế, để so sánh giá các bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, số một vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi mua bán xe đẩy hotel số 1 và uy tín hàng đầu


Khi mua các mặt hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy hàng các bạn nên ưu tiên về số 1 và độ uy tín nhất của nhà bán. Chế độ bảo hành và uy tín hàng đầu sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ bạn mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Xem nhiều mẫu xe tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã kinh doanh sỉ lẻ ở trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028-7300.7226