Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh là tượng trưng mới của thị thành Trà Vinh. Dự án được nhà hàng TNR Holding đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 9.2 ha. Dự án khu dân cư TNR Amaluna mang vị trí đắc địa, ngay trọng tâm hành chính thành thị Trà Vinh. Khu dân cư nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, tuyến đường huyết mạch và kết nốt thị thành Trà Vinh. Dự án khu thị thành TNR Amaluna cung ứng cho thị trường nhà đất Trà Vinh 100 căn shophouse, 195 nhà phố và 34 căn biệt thự. Dự án được thiết bị luôn thể ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại.Đất nền TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa trên bản đồ Trà Vinh. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, TP Trà Vinh. Tuyến đường xương sống, kết nối với tất cả những tuyến phố to nhỏ khác toàn thành phố. Dự án hiện diện trong khu dân cư hiện đại, hệ thống luôn thể ích và dịch vụ công cùng đã được nâng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án được kiểm tra là hiện đại bật nhất thức giấc Trà Vinh. Giá trị nhà đất tại TP Trà Vinh sở hữu đa dạng tiềm năng tăng giá.

Công ty cổ phần đầu tư và vững mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – siêu thị nằm trong Top 10 Nhà phát triển BĐS bậc nhất Việt Nam, được vinh diệu nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia đơn vị là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được doanh nghiệp lần thiết bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà phát triển BĐS năng động nhất.Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được mẫu mã với phong cách hiện đại và xanh.

– Hiện đại: Các dãy nhà được xây dựng cùng một kiểu chiếc sang trọng. Các dãy shophouse mặt tiền được xây cao, giúp khuân mặt khu thị thành thêm phần đẳng cấp.

– Xanh: Dự án với 4 công viên rộng to đa dạng cây xanh. Một nơi xuất sắc để gia đình nghỉ dưỡng, con cháu đùa giỡn học tập.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh ngoài thừa hưởng đa số nhân thể ích ngoại khu rộng rãi do là trung thật tâm phố, thì một thể ích nội khu Amaluna còn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của các các bạn khó tính.

Phố thương mại tổng hợp mặt tiền Võ Nguyên Giáp.

Phố phong cách – Ẩm thực.

Crystal children park.

Đường hầm ánh sáng tuổi thơ

Trường mầm non.

Công viên BBQ Garden.

Không gian cùng đồng ngoài trời.

GEM central park.

Cây trường sinh.

Lối bách bộ xanh.

Công viên đọc sách

Bãi đỗ xe công cộng – Gem Parking.

Khu kỹ thuật hạ tầng.

Rất đa dạng những luôn thể ích nội khu phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân nhà phố TNR Amaluna, cư dân sẽ được tận hưởng các giây lát thư giãn nhất bên gia đình và người thân ngay trong chính không gian sống của mình, được trải nghiệm vô vàn các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại TNR Amaluna Trà Vinh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được chia thành hai phân khu chính :

Crystal Town – Phân khu thương mại giải trí: 139 nhà phố, 100 shophouse

Gem Town – Phân khu nghỉ dưỡng giải trí: 56 nhà phố, 34 biệt thự.

Tất cả các căn nhà phố thương mại, nhà ngay tắp lự kề, biệt thự TNR Amaluna được chủ đầu tư kiểu dáng theo phong phương pháp hiện đại và cảm hứng chủ đạo là “Xanh”. Đây là sự tích hợp cực kỳ hợp lý của chủ đầu tư lúc vừa tạo bắt buộc 1 ko gian tiên tiến sang trọng, vừa tạo buộc phải 1 không gian xanh có đa dạng cây xanh, 1 nơi xuất sắc để cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành, tốt cho sức khỏe, giải trí, thư giãn cùng gia đình và những người nhà yêu.

Có thể nói, bởi những đặc điểm chỉ với ở nhà phố TNR Amaluna, cần đây là địa điểm được đón đầu bởi đa dạng người kể cả người Việt hay du khách nước bên cạnh và trở thành một trong các điểm quyến rũ bất cứ ai lúc khởi đầu ghẹ tới Trà Vinh.

BĐS BẮC MIỀN TÂY - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
Địa chỉ: 283 -285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Hotline: 089 850 3456 – Zalo 0964453362

Email: Bacmientay@datxanhmientay.net