Sau thắng lợi hủy diệt trước M'Gladbach trong ngày khai màn Bundesliga mùa bóng 2020/21, các cầu thủ Borussia Dortmund khá tự tin đến làm khách trên sân của Augsburg. Nhưng mọi thứ không suôn sẻ cho họ.
Đọc thêm: Keo nha cai
Dàn sao tấn công của Dortmund với những cái tên như Erling Haaland, Jadon Sancho đã phải 'tịt ngòi'. Trong khi đó, hàng thủ của đội khách lại thi đấu thiếu chắc chắn và phải nhận 2 bàn thua.
Sau trận đấu, trên kênh twitter chính thức của mình, Augsburg cũng mau chóng chia sẻ niềm vui chiến thắng. Và họ không quên 'cà khịa' đối phương. Cụ thể, bộ phận truyền thông của Augsburg đã đăng ảnh Sancho kèm theo chú thích gồm chữ Free và 2 biểu tượng màu đỏ + mặt quỷ.

Chia sẻ đầy ẩn ý của Augsburg.
Dễ dàng nhận ra, Augsburg nhắc đến thương vụ Sancho mà Man Utd theo đuổi. Dortmund đang ra sức làm giá ngôi sao của mình. Trong khi Augsburg lại có ý 'nhắc' Dortmund để Sancho trở thành người của Quỷ đỏ theo dạng miễn phí.


Dĩ nhiên, động thái này từ Augsburg đã khiến người hâm mộ phía Man Utd rất phấn khích và tương tác mạnh mẽ.
Dù sao thì trước đó, giám đốc Sebastian Kehl của Dortmund nhiều lần khẳng định, Sancho sẽ không đi đâu cả: "Đúng, 1 ngày nào đó Jadon có thể ra đi tìm kiếm 1 thử thách mới, nhưng hiện tại cậu ấy đang hạnh phúc tại Dortmund và chúng tôi cũng hạnh phúc khi có cậu ấy.
Jadon đang ở đây và sẽ ở lại đây. Đó là tuyên bố quan trọng từ Dortmund vì chúng tôi có 1 trách nhiệm nhất định. Không có Jadon, đội bóng này sẽ tệ đi."
Tài năng đặc biệt của Jadon Sancho: