với mục tiêu mang lại mang lại người dân một môi trường ở yên bình, tươi đẹp, một nơi ngập cả màu tươi tốt thiên nhiên, cây xanh trong lành gần trong trái tim Sóc Trăng mà không cần ra ngoại thành hay tơi các tỉnh xa xôi. dự án công trình Vạn Phát Avenue chờ mong sẽ được cung cấp thị hiếu của quý vị với tương đối đầy đủ những lợi ích, cao cấp, đẳng cấp nhất gần trong thâm tâm Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

nơi gói nhanh giấc mơ cuộc sống thiên đường trên dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm tại đoạn vàng gần trên mặt Quốc Lộ 1A Tiếp nối với nhiều đường lớn Quốc Lộ 1A. là dự án Đất Lô căn biệt thự và Nhà Phố chiến lược của chủ dự án đất Xanh Miền Tây. dự án Bất Động Sản có tiện ích trung tâm cũng như cơ sở giao thông đc xây dựng đồng bộ. ở gần cạnh khu dã ngoại công viên hồ nước điều hòa, đối diện trụ sở Bộ nước ngoài giao. Nên góc nhìn của dự án công trình Đất Lô căn biệt thự cũng như Nhà Và Đất đều không trở nên che lấp cả về tương lai cũng như hiện nay

Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án công trình Đất Lô biệt thự cũng như Nhà Đất phải nhắc mang đến khi là mật độ xây dựng thấp chỉ với 60%. phần đông là bầu không khí xanh giành riêng cho cảnh quan cây xanh, khu vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc auto, hồ nước tập bơi ngoài trời rộng 300m2. trung tâm khu thương mại, dịch vụ nhà hàng ăn uống. tập hợp pin bên trời nhằm tiết giảm năng lương, tiết kiệm ngân sách điện….. trực tiếp là điểm sáng được Sóc Trăng xây dựng tâm điểm phát triển cộng đồng tài chính. địa điểm Sóc Trăng được quy hoạch khi là nội khu chính trị, hành chánh mới mẻ của Sóc Trăng, Sân vận động Sóc Trăng,… không chỉ có thế các khu dân cư văn minh tập kết khá nhiều người quốc tế như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng nhiều trường học bom tấn, việc này tạo khu vực đông đúc cũng như tiềm năng. hiệp hội cộng đồng hiện đại mang lại địa điểm và đến riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tìm hiểu thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì điển hình nổi bật sức hút nhà đầu tư trong thời gian qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm hàng đầu

xây dựng khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được những Chuyên Viên kiến trúc nổi tiếng của nước ta thiết kế. nhiều khu biệt thự cũng như Nhà Phố đều đc nội thất ăn khớp, sắp xếp thông thái, và khoa học giúp gia đình trực tiếp xuất hiện cảm giác an ninh cũng như thư giãn nhất. quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây cối sắp xếp xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của mỗi Đất Lô. giúp mang lại cư dân được hưởng lợi bầu không khí thanh bình của một công trình xanh. cách ban công xanh cũng như xanh vào ngôi nhà. với diện tích xuất sắc cho gia chủ quy hoạch một vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia chủ.

tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, định hướng “sống xanh” được tiến hành một cách hiện đại trong quy hoạch. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế với đi theo tiêu chuẩn cao cấp. với các Đất Nền đều được đón gió thiên nhiên phía thẳng ra khu vui chơi công viên tuyệt đẹp. căn biệt thự và Nhà Đất được thiết kế với rất thích hợp. Nhóm quý khách quốc tế đang được tâm điểm thuê Đất Lô có đòi hỏi rất lớn về yêu cầu nhà ở. lân cận yêu cầu Đất Nền phải chất lương. lợi ích, phục vụ đi kèm phải chất lượng cao, văn minh, tập hợp an ninh phải bảo đảm an toàn. nơi sống xanh, an yên, trong sạch. nhu cầu của các bạn thuê ngôi nhà càng trở nên nghiêm ngặt hơn mà vốn sẽ khó tính khi họ đưa ra số tiền rộng lớn. hy vọng có 1 thiên nhiên văn minh cao cấp, chất lượng. bệnh viện nước ngoài, khu trung tâm thương mại trẻ em, trường học nước ngoài …..