Chào mừng ngày 08/03, ngày quốc tế phụ nữ, đồng hồ Hưng Thịnh xin được gửi lời chúc phải chăng đẹp nhất tới được quan tâm chị em phụ nữ. Chúc chị em phụ nữ với thật phong phú niềm vui và thành công trong cuộc sống!

Đọc thêm: patek philippe nautilus fake
Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế nữ quyền và bình đẳng giới này, đồng hồ Hưng Thịnh tổ chức chương trình giảm giá đặc thù chào mừng ngày 8/3 như một món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho nữ giới, và cũng là để tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Hưng Thịnh trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là dịp tậu sắm mang giá ưu đãi lôi kéo đối mang người tiêu dùng lúc muốn dành tặng cho phái nữ món quà ý nghĩa và thiết thực nhất trong ngày 8/3/2018 này.


- Giảm giá lên đến 15% áp dụng với đông đảo sản phẩm công nghệ đồng hồ đeo tay nữ.
- Chương trình được áp dụng từ 02/03 đến hết 8/3/2018.
- Trong dịp này, ngoại trừ chương trình ưu đãi giảm giá 15% trên giá niêm yết ra, các bạn cũng sẽ được tích luỹ điểm mạnh dồn áp dụng giảm giá cho lần mua kế tiếp.
Đồng hồ đeo tay là món quà rất ý nghĩa và thiết thực trong cuộc sống. Việc tặng người thân trong gia đình và đồng nghiệp một cái đồng hồ đeo tay thể hiện được sự mong muốn họ sẽ thành công hơn trong trái đất và thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Nổi bật, tặng đồng hồ đeo tay cho người ấy như muốn đề cập lên sự chân thành, ấp áp từ người tặng dành cho người nhận.
Chính vì ý nghĩa vô cùng thiết thực ấy, đồng hồ Hưng Thịnh luôn có đội ngũ chuyên gia về thời trang đồng hồ đeo tay sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giúp người trải nghiệm lựa mua 1 món quà sao cho phù hợp sở hữu hoàn cảnh, lời yêu cầu và bắt mắt của người được nhận 1 bí quyết yếu tố cụ thể nhất.
shop ngay với đồng hồ Hưng Thịnh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 0918 79 55 89
  • 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM
  • 192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM


Đồng hồ Hưng Thịnh là đại lý buôn bán đồng hồ đeo tay xịn chất lượng và uy tín bậc nhất, hệ thống của chúng tôi luôn cập nhật những chiếc đồng hồ bắt mắt mới nhất trên thế giới, cứng cáp sẽ là lựa tậu thấp dành cho bạn lúc muốn mang cho riêng mình 1 mẫu đồng hồ đeo tay xịn phải chăng, hoặc muốn lựa tậu 1 món quà ý nghĩa trong các dịp lạ lùng.
Đồng Hồ Hưng Thịnh - mang đến sự hài lòng!

SaveSave
SaveSave