Thuê máy photocopy là một biện pháp hiệu quả khi doanh nghiệp không có đủ ngân sách để mua máy mới nhưng nhu cầu in ấn lại hết sức cao.Tuy nhiên, việc thuê máy photocopy có thể sẽ gặp phải một số vấn đề mà doanh nghiệp nên biết để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Sau đây, photo siêu nhanh xin đưa ra 5 vấn đề lúc thuê máy photocopy để các bạn tham khảo nhé.
1. Vốn ban đầu để có thể sử dụng máy
Hình thức mua máy là hình thức bạn bỏ một số tiền lớn để sở hữu trọn vẹn một chiếc máy photocopy mà bạn mong ước cho công ty. Giá thành của một chiếc máy photocopy giao động từ 15 tới hơn 100 triệu đồng. Số tiền ban đầu này không hẳn là nhỏ đối với một số công ty , nhất là công ty mới thành lập .
Với hình thức cho thuê máy photocopy, nó khá giống tiền nhà mà bạn bỏ ra hàng tháng, sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu . Chi phí ban đầu tầm 800 nghìn đến hơn 1 triệu đồng tùy thuộc vào loại máy và công suất máy mà bạn thuê, tiết kiệm được một khoảng hết sức lớn trong thời gian ngắn là 1 tháng, cực kỳ đáng để quan tâm.
2. Chi phí sử dụng máy hàng tháng
Việc mua máy là bạn đã sở hữu máy rồi, chi phí hàng tháng bạn sẽ trả chắc chắn sẽ là phí mực. Nếu hư hỏng thì có thêm phí bảo hành. Tất cả là do bạn chi trả vì đây là máy của bạn .
Thuê máy photocopy thì lại khác hẳn, phí mực, phí sửa chữa là do công ty cho thuê máy photocopy chi trả, cái đó nằm bên hợp đồng giữa 2 công ty, bạn sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí khá lớn nữa, với lại an tâm hay có thể đổi trả máy tức tốc để tiếp tục công việc.
>>>Xem thêm: Mua máy photocopy konica minolta bizhub chất lượng cao tại https://mayphotosieunhanh.com/may-photocopy-konica-minolta-bizhub
3. Chi phí sửa chữa máy hỏng hóc, bảo trì máy
Như vấn đề hai đã đề cập, khi bạn đã sở hữu máy thì chắc chắn, đồ của bạn hư, bạn mang sửa bạn phải trả tiền. Một chiếc máy photocopy mà hư cũng giống như chiếc laptop của bạn, rất nhiều vấn đề, và chi phí cứ thế mà tính theo phần quan trọng của máy, bạn sự mất một khoản tiền lớn. Nếu như lỗi đó quá hiểm nguy.


Nhưng nếu lúc thuê máy photocopy, bạn hoàn toàn yên tâm về những hỏng hóc mà máy phát sinh, công ty cho thuê máy photocopy sẽ hoàn toàn hỗ trợ về chi phí sửa chữa cũng như kĩ thuật của máy. Bạn không cần phải lo âu quá nhiều vì nó sẽ thật sự mau chóng, không làm ngắt quãng công việc của bạn cũng như tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nữa.
4. Nâng cấp máy photocopy và chi phí hao mòn máy
Sử dụng cái gì cũng vậy , lâu quá sẽ lỗi thời và bị hao mòn không còn được như khi mới mua. Máy photocopy cũng không ngoại lệ, vì trong một số trường hợp, bạn phải nâng cấp để đáp ứng công tác ngày càng cao nhưng máy lại bị hao mòn theo thời gian, số tiền bỏ ra để trùng tu cũng như nâng cấp là một số tiền đáng kể, có khi lên tới 50% giá máy, thật sự là một điều kinh dị.
Đối với việc thuê máy photocopy, điều này cũng không làm bạn nhọc lòng, việc bạn cần chỉ là thêm chút chi phí và đổi máy khác, dễ dàng. Mọi nâng cấp hay chi phí hao mòn, đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ lo.
>>>Tìm hiểu thêm: Tư vấn cho thuê máy photocopy tại tphcm chính hãng uy tín
5. Quyền hạn sử dụng máy photocopy theo thời gian
Một hi hữu trong 5 vấn đề này mà mua máy photocopy thắng được thuê máy photocopy , ấy là quyền hạn sở hữu .
Lúc đã mua máy, máy photocopy là của bạn, và việc sử dụng nó như thế nào luôn là vấn đề của bạn, bao lâu như thế nào tùy thích, không cần phải nghĩ suy gì, thời gian dùng là vô hạn.Khithuê máy photocopy, đến hạn trả máy, thì nó không thuộc về bạn nữa, cách dùng cũng khác và nên tuân theo đơn vị cho thuê để được kết quả tốt nhất, nhưng xét về phương diện tổng quát, đấy lại là điều tốt. Sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ và phát hiện hao mòn tốt để đổi trả máy kịp thời và tiếp diễn công việc.
Như vậy, giờ đây bạn đã biết được một số vấn đề sẽ gặp phải lúc thuê máy photocopy cho doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp bạn có nhu cầu thuê hoặc mua máy photocopy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm thích hợp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SIÊU NHANH
  • VĂN PHÒNG: 127/8 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 665 64 634 | Fax : (028) 665 64 634
  • Email: kinhdoanhsieunhanh@gmail.com
  • Website: www.mayphotosieunhanh.com
  • Website: www.sieuthimayphotocopy.vn
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH