Nó tương tự một triệu năm trước, nhưng quay trở lại SIHH 2018, tôi đã cho bạn thấy mẫu Révélation d’Une Panthère của Cartier. Nó vững chắc là 1 trong những điểm riêng biệt của chương trình, ko chỉ vì tác động cảm xúc mà nó ra mắt lần thứ nhất bạn xem sét nó, mà còn vì cam kết đổi mới và sáng tạo mà nó thể hiện từ Cartier, một trong các mẫu tên quan trọng nhất trong chế tác đồng hồ hơn 1 thế kỷ nay. Tại triển lãm năm nay, bên tôi đã mang một bản cập nhật tối đa cho Révélation thay thế các quả cầu vàng nhỏ bé nổi ngoài mặt số bằng các viên kim cương nhỏ và dây đeo cá sấu bóng bẩy bằng một mẫu vòng tay kim cương chủ yếu. Đấy là ý tưởng cơ bản giống nhau, chỉ với độ lấp lánh hơn khoảng một.000%.

Đọc thêm : rolex cellini moonphase fakeTrong trường hợp bạn yêu cầu làm mới, đây là thỏa thuận sở hữu Révélation: Giữa mặt số sơn mài đen và viên pha lê là một chất lỏng đã được cấp bằng sáng chế và 1 bộ sưu tập 650 viên kim cương nhỏ. Lúc bạn nghiêng đồng hồ để chỉ huy thời gian, những viên kim cương vận động trong chất lỏng và điều hướng một số kênh vô hình ngay dưới tinh thể, tạo thành khuôn mặt của một con báo chỉ trong giây lát trước lúc nó biến mất một lần nữa. Công thức ban đầu đã mất nửa thập kỷ để pha chế và version với kim cương này cần R & D bổ sung từ ấy. Đồng hồ là cơ khí (trong nếu bạn lo lắng về điều ấy vì nguyên nhân nào đó), sử dụng bộ thứ 430 MC, một bộ chuyển động lên dây cót bằng tay dựa trên Piaget 430P. Nó chạy ở tần số 3 Hz, trong 18 viên ngọc và với năng lượng dự trữ trong 36 giờ. Tổng số mang một.289 viên kim cương trên và trong đồng hồ, tổng trị giá khoảng 19,39 carat. Vâng, nó nghiêm túc.

khá tuyệt bắt buộc không? Thực sự sở hữu điều gì đấy cảm thấy kỳ diệu về Révélation, và mang kim cương, hiệu ứng này thậm chí còn ở cấp độ tiếp theo. Đây là một lời đề cập nhở thấp rằng cho dù chúng ta với coi trọng đồng hồ đến đâu, chúng vẫn có thể là nguồn gây ngạc nhiên và ưa thích thú. Và, khi kể đến kiểu phân phối đồng hồ đấy (và kiểu ngoại hình ấy đề cập chung), không ai làm chất lượng hơn Cartier.