Nâng ngực rồi có mềm mại tự nhiên không được nhiều chị em quan tâm trước và sau khi “nâng cấp” vòng một. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời thoả đáng nhất.

>>> Xem thêm: nâng ngực bị xệ

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ tại tphcm

Sau khi nâng ngực bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên?

Phẫu thuật nâng ngực chính là giải pháp tối ưu để sở hữu vòng một căng tròn, gợi cảm. Thế nhưng, để có kết quả như ý thì chị em có thể trải qua nhiều giai đoạn. Trực tiếp Bác sĩ Long – Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc như:

Nâng ngực bao lâu thì mềm?
“Thông thường, ngực sau khi nâng sẽ hơi căng cứng, nhưng đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường. Tuỳ theo cơ địa mỗi người sẽ có những mức độ cứng ngực khác nhau. Dấu hiệu này sẽ nhanh chóng chấm dứt vào các ngày tiếp theo”.

Cũng theo BS Long, tình trạng ngực căng xảy ra như một lẽ tất yếu do túi độn khi mới đưa vào cơ thể chắc chắn sẽ không thể tương thích ngay được.

Tuy nhiên, các mô mỡ ở ngực sẽ dần thích ứng và tạo nên sự kết nối với vật liệu độn làm tình trạng căng cứng giảm dần, đồng thời mang lại bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực bao lâu thì mềm và ổn định?

Trong 3 – 5 ngày sau phẫu thuật
Bầu ngực sẽ cương cứng vì túi ngực được đưa vào vẫn còn lạ lẫm với cơ thể. Trong khoảng thời gian này, bạn cần nghỉ ngơi và chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Khoảng 7 – 10 ngày tiếp theo
Trong khoảng thời gian này, bạn cần đến bệnh viện để tái khám, cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ thẩm mỹ.

Sau 10 ngày trở đi
Ngực sẽ ổn định hơn vì túi độn đã dần thích nghi với vị trí mới, các mô tiếp tục ôm lấy túi ngực. Giai đoạn này, ngực cần được massage để bầu ngực nhanh chóng được mềm mại, tự nhiên.

Như vậy, câu trả lời dành cho thắc mắc nâng ngực rồi có mềm mại tự nhiên không? chính CÓ. Nhưng, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gặp bác sĩ nếu có ngực có các dấu hiệu?
Thông thường, sau khoảng 3 – 6 tháng ngực sẽ hoàn toàn ổn định và mềm mại tự nhiên nên bạn cũng không cần phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì ổn định? Song, nếu trong thời gian này mà bầu ngực của bạn gặp phải những vấn đề bất thường sau đây, hãy đến gặp bác sĩ:

>> Co thắt bao xơ

Đây là một dạng biến chứng sau nâng ngực, thường xuất hiện sau khoảng thời gian nhất định. Nếu gặp phải trường hợp này, hãy đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để có giải pháp điều trị phù hợp. Giai đoạn đầu có thể sử dụng để khắc phục còn nặng phải tái phẫu thuật ngực để tránh nguy hiểm đến sức khoẻ.

>> Rò rỉ, vón cục chất liệu độn

Không ít trường hợp nâng ngực tại những địa chỉ kém chất lượng, họ thông báo với khách hàng bơm mỡ tự thân vào ngực nhưng thật chất là bơm silicon dạng lỏng. Về lâu dài làm ngực bị vón cục, gây hiện tượng căng cứng ngực.

Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long đã tiếp nhận và chỉnh sửa thành công cho khá nhiều trường hợp nâng ngực hỏng do tin nhầm cơ sở làm đẹp “dỏm”, giúp chị em lấy lại vòng một căng tròn, gợi cảm.

Hiện nay, nâng ngực 4T được xem là giải pháp “vàng” có khả năng chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm ngực như nhỏ, lép bẩm sinh, ngực biến dạng do phẫu thuật… Đây là phương pháp kết hợp giữa túi ngực, công nghệ cấy mỡ tự thân và tế bào Multi+, từ đó mang lại bầu ngực căng tròn, tự nhiên như thật.