gấp rút triển khai xong các tiêu chuẩn lên Q. Năm 2023, quận thanh trì hứa hẹn biến thành trong số những trọng tâm mới nhộn nhịp hàng đầu phía nam thủ đô hà nội. Nơi đây trông đợi những dự án công trình biểu tượng phong cách xứng tầm một Q. Cửa ngõ TP. Hà Nội.
thanh trì thiếu gì?
những năm cách đây không lâu, với sự tiến lên mạnh mẽ của nền kinh tế, hầu như những đô thị và tỉnh thành trong cả nước đều có những thay đổi lớn về diện mạo. Việc kiến tạo những dự án công trình mang dấu ấn biểu tượng cho sự đi lên của kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, xã hội được tiến hành ngày càng nhiều, góp thêm phần không hề nhỏ đổi khác và upgrade Bức Ảnh bản địa trải qua các thành tựu mới về kiến trúc - kiến tạo.

quận thanh trì lan rộng quy hoạch lên Q lên Q năm 2023. (Ảnh: Internet)
nhờ có ưu thế nơi trưng bày tại cửa ngõ hướng nam TP Hà Nội lại được nhanh lẹ góp vốn đầu tư hoàn thành các tiêu chí lên Q năm 2023, thanh trì đang vươn mình khỏe mạnh trở thành trong số những đô thị giữa trung tâm u ám và mờ mịt phía nam TP.
không chỉ có được hưởng lợi nhiều từ những dự án giao thông được tiến hành và đi vào sử dụng trên địa bàn như tuyến đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa bàn quận thanh trì, việc mở rộng những tuyến giao thông vành đai, những tuyến nhánh đường đã giúp cho hạ tầng giao thông vận tải Quanh Vùng phía nam tương tự như quận thanh trì trở nên thoáng mát, dễ dàng và đơn giản kết nối với Khu Vực giữa trung tâm và các tỉnh thành ở kề bên.
sau này, với việc xây đắp Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong khu vực, thanh trì cũng được quy hoạch phát triển hệ sinh thái xanh tiện ích và Dịch vụ bao gồm: khu khu dã ngoại công viên, chợ tối, phố đi dạo và hồ bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây trở thành giữa những khoanh vùng tăng trưởng nhất quán tiên phong hàng đầu.
Trên căn nguyên hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở càng ngày càng hoàn thiện, quận thanh trì được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều Doanh Nghiệp, tập đoàn lớn đặt Trụ sở. Đi kèm đó là yêu cầu an cư của tầng lớp tri thức, doanh nhân thành đạt... Hứa hẹn trở thành nơi quần tụ của các tầng lớp bình dân tại thủ đô hà nội và các tỉnh cạnh bên.
tuy nhiên, trên thực chất, tại đây còn không nhiều công trình xây dựng đẳng cấp và sang trọng, xứng tầm với tiềm năng tăng trưởng đang ngày càng mạnh mẽ của khoanh vùng. Đặc biệt người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với nhu yếu an cư ngày một cao.
vừa mới đây, thông tin về một “tổ hợp Thương Mại, Thương Mại & Dịch Vụ, nhà ở” sang trọng Chuẩn bị được xây cất tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được xem là một trong những dấu hiệu vui cho Quanh Vùng cửa ngõ hướng phía nam TP. Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Diamond quận thanh trì trong đầu tư và quy hoạch mai sau.
Giới địa ốc thủ đô hà nội rối loạn chờ đợi Tổ hợp dịch vụ thương mại, căn hộ chung cư thứ nhất tại quận thanh trì có tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là một trong những “viên kim cương” tại thanh trì.
Theo luồng thông tin có sẵn, điểm trung tâm dự án là một trong Toà dịch vụ thương mại và chung cư cao cấp, bao gồm 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, với sự xuất hiện ấn tượng của những căn hộ tân tiến, thiết kế lanh lợi hàng đầu khu vực…
đi kèm theo với đó là khối hệ thống cảnh sắc sinh thái quí phái, đơn cử như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… biểu hiện sang trọng thượng lưu. Chưa kể hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện như: bể bơi vô cực, spa làm đẹp & Gym, Zen Garden… cũng sẽ là các nhân tố nổi trội sẽ có mặt tại tổ hợp này.