TNR Amaluna khi là dự án còn mới do đơn vị TNR Holdings nước ta quản lý đầu tư cũng như đi lên. dự án này tọa lạc gần trước mặt mặt đường Võ Nguyên tiếp giáp, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. con đường Võ Nguyên tiếp giáp là một trong những tuyến huyết mạch của tỉnh, có thể nói dự án TNR đang được sở hữu một địa chỉ vàng cực kỳ tiềm lực, trong tương lai giá trị Bất Động Sản Nhà Đất tại đây tiếp tục còn tăng cao theo thời gian.dự án TNR Amaluna được dự án quy hoạch gần tại phần mặt tiền con đường Võ Nguyên ngay cạnh chuyển giao với Nguyễn Đáng thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo một cách khác là 1 tuyến huyết mạch trong địa điểm cùng với lộ giới 40m và giao thông đồng bộ, thuận lợi mang đến việc dịch chuyển cũng như tham gia với nhiều chốn sát bên.

không riêng nắm giữ vị trí đắc địa ngay nội khu TP.HCM Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện tại hữu hơn 50+ ích lợi đạt chuẩn 5 sao đồng thời đó là các dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cuộc sống đến người dân.

ngoài ra ích lợi nội khu hiện nay hữu bên phía trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng có thêm các ích lợi nước ngoài trung tâm khác giống như : sát tập hợp khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, bệnh viện nhiều khoa nhiều cấp, công viên – trung tâm du lịch trà vinh, trung tâm thương mại & các cửa hàng rộng lớn vào địa điểm đồng thời đó là rất nhiều nhanh ích/dịch vụ sát bên khác.

đa số nhiều sản phẩm của dự án công trình Amaluna đều được thiết kế với hiện đại với ý tưởng nhà đạo khi là “ xanh “. cùng với hệ thống cây xanh được thiết kế bao quanh dự án công trình đã đóng góp phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là một yếu tố giúp cho những căn nhà phố – biệt thự Amaluna trở thành hoàn thiện và sức hút người tiêu dùng rộng.

với thiết kế văn minh cùng nơi sống xanh đc tạo nên với khá nhiều cây cối nội khu sẽ nhằm cho những nhà phố Amaluna trở nên đẹp hơn. nổi bậc về đêm khi những ánh đèn nổi lên chúng ta có thể tưởng tượng đây không hề là những ngôi nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như những tòa thành tháp long lanh. nói theo cách khác Amaluna xứng đáng khi là khu vực để ta Dùng thử cuộc sống hoàn hảo gần kề người thân.Shop chúng tôi thường xuyên update nhiều thương hiệu đẹp nhất quy trình dự án TNR AMALUNA. để quý khách trực tiếp an tâm khi lựa chọn dự án ở đây. Đây là một số hình ảnh thực tế tiến độ thiết kế :

với kinh nghiệm làm việc trong thực hành dự án công trình, TNR Holdings Vietnam - chủ đầu tư dự án TNR Amaluna hứa hẹn mang lại một đô thị văn minh hàng đầu địa điểm.

tập hợp khu dã ngoại công viên cảnh quan, cây cối đc dự án thiết kế và xây dựng bài bản

mang đến nay, các hạng mục thi công từ hạ tầng, hạ tầng giao thông đến nhiều mảng xanh công viên đều được gấp rút triển khai và bước trong những thời kỳ sau cùng, dãy Nhà Và Đất dịch vụ thương mại mặt tiền tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên cạnh bên cũng sẽ xây lắp ăn nhập cho tầng 2, việc đó càng khẳng định rõ nét hơn về tầm nhìn, tên tuổi của chủ dự án TNR Holdings Vietnam.