Nâng cấp máy tính dùng thiết kế đồ họa, chơi Game và văn phòng hiệu quả tiết kiệm
SĐT: 028.66.507.709 - 0287.300.3282 - 0932.743.732
Nếu máy muốn dùng đồ họa và Game thì nâng cấp : Card đồ họa GTX và SSD, RAM

Nếu máy muốn dùng chơi Game thì nâng cấp : Card đồ họa GTX, RAM

Nếu máy muốn dùng văn phòng thì nâng cấp : RAM và SSD

Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công. GỌI CHO CHÚNG TÔI TƯ VẤN

Trên đây là 5 biện pháp nâng cấp máy tính cực tiết kiệm mà hiệu quả.Dịch vụ sửa máy tính Cài Win tại nhà TPHCM

Chưa hẳn ai cũng dư tiền bỏ ra mua máy tính mới vì máy chạy quá chậm Để có thể nâng cấp chiếc PC làm việc hiệu quả nhất ,bạn cần phải xác định nguyên nhân chạy chậm từ bộ phận nào và thời điểm hiện tại bạn muốn sử dụng cho công việc gì: Thiết kế Đồ họa, hay chơi game, hoặc chỉ dùng văn phòng...

Chưa hẳn ai cũng dư tiền bỏ ra để mua máy tính mới nhất chỉ vì chiếc vật dụng hàng mới từng lỗi thời, Trong khi đấy Chỉ việc vài triệu Đây là cái sản phẩm công nghệ của công ty đã trở thành mạnh bạo hơn quá nhiều, phục vụ hồ hết hoàn toàn ý định sử dụng hằng ngày.

sau đây có 10 phương pháp upgrade máy tính vừa phải chăng vừa hiệu suất cao mà bạn đọc phải tham khảo giả dụ muốn upgrade dòng sản phẩm công nghệ của mình, chấp nhận công ty chúng tôi lược dịch lại từ trang khoa học

1. NÂNG CẤP RAM GIÚP TĂNG MỨC TRÃI NGHIỆM ĐA NHIỆM, CÓ THỂ MỞ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH CÙNG LÚC
xem Bộ nhớ đệm để đa nhiệm chạy cao hơn

nếu thấy gian khổ hoàn cảnh một trong các việc chạy lan rộng phần mềm cộng một lúc thì quý khách hàng yêu cầu nghĩ ngay tới việc xem RAM với dòng sản phẩm công nghệ của mình.

hiện tại, 2GB RAM thay đổi con lượng tối thiểu mà đầy đủ loại sản phẩm yêu cầu phục vụ, thậm chí và ứng dụng nặng yên cầu bộ nhớ ram rộng rãi hơn (từ 4GB đến 8GB). hiện thời, khá nhiều bạn sử dụng cho rằng 4GB Bộ nhớ đệm vẫn chính là đã thay đổi đủ so sánh ý định của họ.

=>Xem them : sửa máy tính tận nơi vs sửa máy tính tận nơi quận gò vấp vs sửa máy tính đường nguyễn bỉnh khiêm

nâng cấp ram máy tính

chuyện Ram cũng không thực sự khó khăn, giá RAM bây giờ cũng không đắt (khoảng 300 đến 400 ngàn với mẫu 2GB, 400 ngàn tới sắp 700 ngàn với loại 4GB tùy hãng). một và loại Bộ nhớ đệm chấp nhận tùy thuộc biến riêng cho từng brand name công ty sửa chữa máy vi tính sung đột sẽ với giá trị giá cao hơn.

lúc mua RAM, phải nhớ chọn lựa đúng loại dựa vào lượng bus and điện áp nguồn của máy để Bộ nhớ đệm được tổ chức định hình. Bạn Có thể sử dụng ứng dụng CPU-Z, mở chương trình để Tham khảo thông tin loại Bộ nhớ đệm thời điểm hiện tại và chọn lựa đúng cái RAM để thay thế, nâng cấp cho lắp thêm của mình.

2. Ổ CỨNG SSD GIÚP TĂNG TỐC ĐỘ MỞ ỨNG DỤNG CHƯƠNG TRÌNH NHANH HƠN
có nhẽ ai cũng biết, ổ cứng 1tb mang tốc độ Cấp Tốc hơn không ít so sánh ổ cứng SSD hoặc HDD, chính vì vậy tất cả phần lớn hoạt động trên sản phẩm công nghệ đều luôn được thực hiện nhanh hơn đáng kể: bật nguồn thứ, bật nguồn phần mềm, xào luộc dữ liệu,… Có thể đề cập linh kiện 500gb sẽ làm Bạn sở hữu cảm xúc rằng mình sung đột sử dụng 1 loại vi tính phần lớn mới nhất, vì thế yêu cầu hhd đó là một trong khoản các lựa chọn hàng đầu trường hợp muốn tăng tốc độ dài hạn dành cho vi tính lên 1 biện pháp đáng đề cập. sửa máy tính tại nhà tphcm

nâng cấp SSD máy tính

không giống trước đây, tầm giá của 500gb hiện nay đã từng giá giảm hơn không ít, vì thế quý khách sẽ không hẳn sợ hãi việc giá thành giả dụ muốn đầu tư 1 ổ cứng HHD 500gb đối với mình nữa. trên thị phần với tương đối nhiều nhãn hàng, dung tích khác nhau & giá rẻ cũng chênh lệch giống như. một và mẫu 1tb giá thấp đồng ý tăng cao nhưng đối với dung lượng ssd, hơn . triệu đối với dung lượng 250GB với dung tích 500gb cũng như .,7 triệu đối với dung lượng 240GB). trường hợp với điều kiện thì Quý Khách Có thể lựa dành cho mình các chiếc ssd với dung tích hay vận tốc tốt hơn các chiếc nằm trong cái phổ thông.

Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp

nhược điểm của các dòng ssd giá bèo có dung lượng khá phải chăng, tuy nhiên giả dụ dùng các dịch vụ lưu dữ liệu lên "mây" hoặc đang sở hữu ổ cứng gắn kết kế bên thì Quý khách hàng chẳng bắt buộc lúng túng gì tiếp theo, tốc độ của chúng cũng ko bằng các chiếc thẻ nhớ công nghệ cao hơn (tất nhiên vẫn còn cao hơn HDD nhiều).

,. linh kiện HDD dung lượng cao hơn

nói đến 500gb yếu tố cũng không bỏ quên kể đến HDD. ví như chỉ sở hữu nhu cầu lưu trữ rộng rãi, ko cân nhắc tốc độ thì ổ cứng HDD dung lượng nâng cao có lựa chọn thích hợp với quý khách. 1 cái ổ cứng WD 120gb ,.5 inc 7200 vòng hiện nay chỉ có giá trị hơn . triệu đồng mà thôi, vẫn sở hữu sắp . triệu VND thì quý khách được quan tâm Có thể sắm dành cho mình 1 dòng ổ cứng di động HDD vòng (tốc độ chậm rãi hơn).

vẫn còn 1 mẫu HHD tiếp theo đồng ý ổ cứng di động lai, nó bao gồm 1 ổ cứng HDD cổ xưa có dung lượng đồ họa cao and kèm theo 1 Chip nhớ di động hhd dung lượng nhỏ tuổi (khoảng vài GB) để bộ nhớ ram cache. mặc dù chiếc . này hơi không đảm bảo thông thường Tại việt nam.

Trước Lúc nâng cấp ổ cứng mạnh nhất, độc giả nhớ luôn sao đánh dấu mất dữ liệu của mình, dự phòng các trở ngại ngoại trừ . muốn Rất có thể xảy ra.

3. CPU mới nhất hiện tại của Intel I3-I5-I7 TỐI ƯU HỆ THỐNG
.. (Có thể) nâng cấp đều cả bộ xử lý

Bên cạnh đó tùy nhu cầu này sẽ thích hợp có người tiêu dùng máy tính bàn nhiều lựa chọn hơn là điện thoại. thông thường nâng cấp CPU cũng đồng tức thị thay đều luôn mainboard (bo dây nguồn chủ), các &i thương hiệu phần cứng (như AMD) Có thể ko đòi hỏi một trong những điều linh kiện cả mạch điện tử như không.

một và chiếc mainboard Công với game hay thủ sở hữu giá khoảng , triệu VND. mang socket nhân xử lý, Gia Công với hiểu biết tốt sẽ có sự lựa chọn cách tốt nhất. Dường như, giả dụ sử dụng cái mainboard Quý Khách Rất có thể tìm mặt hàng mang GPU kết hợp, tầm giá cũng hơn . triệu VND.

mang adm thì sở hữu khá lan rộng socket and mạch điện tử không giống nhau, các bộ xử lý dòng máy mới đang mang giá giá cao hơn CPU đời hàng củ, Vậy nên việc sửa chữa thay thế CPU adm mới nhất không thật khả thi bởi giá cả của chúng cũng ko tốt.

vấn đề quan trọng có quý khách cần đảm bảo chiếc CPU mạnh nhất mua sẽ tương hợp có mạch điện tử và socket hiện tại, phải sử dụng CPU-Z để xem thêm thông báo , phần Package and lựa chọn cái Chip xử lý cho đúng.

4. Card đồ họa
Về đồ họa, đây là một 1 luận điểm khá nan giải do phụ thuộc khá nhiều lựa chọn vào loại mặt hàng thường sử dụng và nhu cầu của bạn. Lấy thí dụ, giả tỉ sung đột dùng card đồ họa kết hợp (onboard) hoặc dòng cày thì Quý Khách sẽ yêu cầu mất tầm để Rất có thể thấy gọi là am hiểu khác lạ bên trong hiệu suất.

nâng cấp CARD ĐỒ HỌA máy tính

vẫn trường hợp đang dùng đồ họa tiêu thụ trung cũng như công nghệ cao ngoài một nhiều ngày, đi qua thời, thì một trong các việc đáp ứng các tựa card chơi game mới nhất (ở mức cài đặt nhàng nhàng đến cao) thì một trong các việc tăng cấp , đối với sản phẩm khá yếu tố phiên bản GTX 1060

chưa đề cập đến việc đào bitcoin đang trở thành phồn thịnh hành, những dòng sản phẩm phiên bản GTXcũng như tốt hơn luôn đã từng lỗi thời mua sắm hết quay về Thị trường khiến cho một trong các việc tăng cấp card VGA trở nên đắt đỏ and gian nan hơn quá nhiều. mua sắm lại hàng hàng mới . ko chất lượng cao and giá lại càng ngày trở thành càng cao.

5. Mainboard
có bộ phận giúp với những linh phụ kiện không giống tổ chức bắt buộc bo dây nguồn chủ nhập vai trò siêu cần thiết hoàn cảnh dòng sản phẩm công nghệ của bạn. như chuyện nâng cấp cũng không tương tác mấy tới hiểu biết của PC, xảy ra bo nguồn chủ đồng ý nâng cấp khi:

không còn tổ chức
không giúp những dòng CPU mới
người dùng có nhu cầu nên bắt buộc bo nguồn chủ hỗ trợ các linh phụ kiện cũng tương tự nguồn điện tốt hơn
Bo nguồn chủ thiếu các khe thông qua quan trọng