Khi bạn đã bắt đầu có những đơn hàng trước hết sau khi bán hàng trên Amazon, bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng phải đặt ra câu hỏi về sản phẩm của mình tới tay khách hàng như thế nào? thời cơ kinh doanh sẽ cho phép bạn tự do thiết lập giờ làm việc và giải quyết toàn bộ các vấn đề liên quan đến chuyển vận và săn sóc khách hàng sau khi bán hàng trên Amazon? cơ hội để vươn ra thế giới với đích xây dựng một thương hiệu toàn cầu?

FBA Amazon chính là sự lựa chọn thông minh của bạn khi bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam). FBA (Fulfillment By Amazon) là một hình thức tương trợ người bán hàng trên Amazon lưu kho được cung cấp bởi Amazon.Trong đó người bán hàng (hoặc nhà cung cấp của người bán) gửi sản phẩm của họ trực tiếp đến kho của Amazon. Amazon lưu trữ hàng trong kho và tải trực tiếp đến khách hàng (thường duyệt y chuyên chở Prime 2 ngày). Đặc biệt, Amazon còn hỗ trợ coi ngó khách hàng cực kỳ hiệu quả. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp giao hàng chóng vánh mà việc quản lý hàng tồn kho cũng rất dễ dàng.
Sử dung dịch vụ hoàn thiện đơn hàng FBA chỉ tốn thêm phí tổn mà không đem lại quá nhiều ích lợi? Đó là điều hoàn toàn sai khi bạn chưa có nhịp thử dùng dịch vụ đặc biệt này mà Amazon hỗ trợ cho bất cứ nhà bán hàng nào trên Amazon. Dịch vụ FBA (Amazon Việt Nam) mang đến nhiều ưu thế vượt trội cho nhà bán hàng hơn bạn tưởng:
⭐️ hỗ trợ xử lý, đóng gói, vận chuyển đơn hàng tới khách hàng;
⭐️ Hưởng đặc quyền giao hàng miễn phí;
⭐️ Thay bạn giải quyết mọi đề nghị từ khách hàng với Dịch vụ trông nom khách hàng 24/7;
⭐️ Miễn phí sử dụng các dịch vụ đặc biệt tương trợ phát triển doanh nghiệp của FBA (Amazon Việt Nam) như: FBA Small & Light, FBA Pan-EU, Xuất khẩu FBA, Hoàn thiện đơn hàng đa kênh (MCF),...
⭐️ Tăng cơ hội thắng Buy Box, đẩy mạnh doanh số bán hàng.
Đăng ký ngay dịch vụ FBA Amazon Việt Nam để có thời cơ trải nghiệm 5 ưu thế vượt trội khi bán hàng trên Amazon nhé!