Tiệm Bán Diệt Virus Tại nhà q2
Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI Q2 HCM
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Win Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

Ngoài AI, phiên bản mới Bkav 2020 còn được trang bị tính năng chống dò mật khẩu BFP (Brute Force Prevention), giúp ngăn chặn các cuộc tấn công chiếm quyền điều khiển từ xa thông qua khai thác mật khẩu yếu. Đồng thời, Bkav cũng cập nhật cải tiến lớn về hiệu năng, sử dụng thuật toán nén để tối ưu về bộ nhớ, tăng tốc độ quét virus nhanh gấp 2 lần so với phiên bản 2019.

Nhà sản xuất cho biết Bkav Pro 2020 vẫn giữ nguyên mức giá 299.000 đồng cho 1 bản quyền sử dụng. Các khách hàng đã có bản quyền sẽ được nâng cấp tự động lên phiên bản mới mà không mất phí, bắt đầu từ ngày 23-6-2020.

Nhân dịp ra mắt, Bkav triển khai chương trình tìm hiểu về an ninh mạng và tính năng của Bkav 2020. Tham gia chương trình, người dùng không chỉ được cung cấp các kiến thức về phòng chống virus mà còn có cơ hội trúng thưởng vàng hoặc điện thoại Bphone mỗi tuần.
Cửa hàng Bán Diệt Virus Máy Tính Uy tín Q2
Avira là một trong những lựa chọn tốt nhất để có được các tính năng bảo mật mà bạn muốn mà không có bất kỳ tính năng bổ sung không cần thiết hoặc gây phiền nhiễu nào. Các tùy chọn tải xuống có sẵn cho Windows, Mac, Android và iOS – và khả năng tương thích Mac / iOS đặc biệt khiến đây trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho người dùng Apple.

Phiên bản miễn phí của chương trình chống vi-rút của Avira đi kèm với tính năng quét và chặn vi-rút, sửa chữa tệp bị nhiễm, cập nhật theo thời gian thực, lá chắn ứng dụng không mong muốn (PUA), trình chặn quảng cáo và trình chặn theo dõi. Bạn thậm chí có thể sử dụng Avira để quét thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ cứng gắn ngoài.

Phiên bản Pro có giá 45 đô la mỗi năm và đi kèm với tính năng bảo vệ email (chỉ dành cho Windows), bảo vệ chống ransomware bổ sung và bảo vệ web cho mua sắm và ngân hàng.

TẢI XUỐNG AVIRA FREE ANTIVIRUS

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Windows 11
Tại thời điểm này, không có công ty phần mềm chống vi-rút nào công bố rằng sản phẩm của họ tương thích cụ thể với Windows 11. Điều đó nói rằng, hầu hết các tùy chọn chống vi-rút tương thích với Windows 10 cũng sẽ hoạt động tốt trên Windows 11. Hãy đảm bảo cài đặt một trong số chúng nếu bạn ‘ đang thử hệ điều hành mới của Microsoft.
Nơi Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Giá rẻ quận 2