Phần mềm đánh giá KPI là gì?

Một trong các luận điểm khó khăn thông thường của những công ty VN trong quản trị Key Performance Indicator là chưa có quy trình cụ thể & theo dõi không thường xuyên, gây nên quá trình đánh giá không chính xác, còn có không ít ý kiến xem thường. Để giải quyết những bất cập bên trên, phần mềm bình chọn Key Performance Indicator Thành lập và được nhiều doanh nghiệp triển khai.

Phần mềm đánh giá KPI là phần mềm liệu pháp kết hợp không ít tính năng thông minh, giúp cho doanh nghiệp thành lập và theo dõi hệ thống chỉ tiêu tấn công giá/đo lường hiệu quả thực hiện công tác.

Những công dụng căn bản của phần mềm đánh giá KPI

- Quản trị thống kê giám sát KPI hiệu quả chiến dịch (đơn vị, thời hạn, tần suất...)
- Thành lập chỉ tiêu Key Performance Indicator (các chỉ tiêu, mức cần thiết của chỉ tiêu…)
- Tính toán Key Performance Indicator (nguồn ác ôn liệu, phương thức đặc điểm, lao lý xếp loại, hình thức đánh giá, hệ số điều chỉnh…)
- Thật thi và để ý thực hiện hiệu quả chiến lược (thời gian, chuyên viên tiến hành, chỉ tiêu đc giao…)
- Đội ngũ thông báo KPI (người lên tiếng, bạn nam thẩm định, ghi nhận kết quả…)

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm đánh giá KPI

- Giao diện thân mật, dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Phần mềm đánh giá hiệu quả chiến lược cần phải liệu có Dashboard trẻ trung, logic, cởi mở và đưa thông tin bổ ích, ngắn gọn trong 1 – 2 trang màn hình.
- Thi công hợp với rất nhiều mô hình và mô hình đơn vị khác biệt. Ngoài ra là khả năng tùy biến để phục vụ cho các mô hình muốn thiết kế cho riêng bản thân.
- Cho phép nhập liệu dưới nhiều cơ chế khác biệt (nhập tay, import hung tàn liệu bắt đầu từ file excel, tích hợp đối với những phần mềm khác), có phân quyền cho tất cả những người nhập liệu.
- Bảo đảm đặc điểm bảo mật, bình yên độc ác liệu, kiềm chế nghiêm ngặt.
- Ko mất không ít thời gian tiến hành.

Xem thêm: https://store.cmcts.com.vn/phan-mem-quan-ly-nhan-su

Điểm lưu ý của phần mềm đánh giá KPI hiệu quả chiến dịch

Phần mềm đánh giá KPI hiệu quả chiến dịch hạn chế bị xem là một module của ứng dụng nhân sự
Phần mềm đánh giá KPi hay bị hiểu nhầm tưởng là 1 module của phần mềm nhân quá trình. Thực tiễn, hệ thống chỉ tiêu KPI hiệu quả chiến dịch trước hết là một hệ thống quản lý đáp ứng công việc planer và điều hành và quản lý doanh nghiệp, nhưng mà trung tâm của chính nó là những hoạt động lõi của công ty như marketing, sản xuất…, kề vai sát cánh 1 phần những chỉ tiêu hướng vào công việc cải tiến công đoạn & cải thiện năng lực. Do đó, ứng dụng Key Performance Indicator trước tiên đáp ứng việc thi công những chỉ tiêu – hay nói theo một cách khác là lập kế hoạch của bạn, cung cấp việc giám sát việc thực hiện những chỉ tiêu đó và cung ứng các báo cáo quản trị Ở loại dashboard – công bố tổng hợp hoặc thông báo theo đã chỉ tiêu, song song cho phép so sánh giữa những kỳ công bố của cùng 1 chỉ tiêu.

Phần mềm đánh giá KPI không phải là phần mềm quản lý sản xuất marketing miễn phí

Ứng dụng đánh giá hiệu quả chiến lược, như từng nhắc trên, là một ứng dụng hỗ trợ công việc lập planer & điều hành tiến hành chiến lược theo kế hoạch. Phần mềm bình chọn Key Performance Indicator không khiến thay thế công dụng của những phần mềm quản lý sản xuất marketing hay các công dụng khác của bạn như nhân quá trình, quản trị Dự án, kế toán. Chính vì như thế, vấn đề sử dụng ứng dụng Key Performance Indicator để nhập miễn phí các dữ liệu về sản xuất, marketing là không có lí, trừ các chỉ tiêu đặc biệt nhưng mà dữ liệu chẳng thể thu thập đc liên tục từ những phần mềm hoặc hệ thống quản trị khác. Chính vì như thế, vấn đề kết hợp đối với những phần mềm quản lý khác của doanh nghiệp gần như là một đòi hỏi buộc phải của bất kỳ phần mềm hiệu quả chiến lược nào. Trường hợp ko tiến hành đc việc tích hợp, việc thực hiện phần mềm Key Performance Indicator thường đòi hỏi những bộ phận nên nhập liệu trực tuyến hoặc import ác nghiệt liệu. Điều đó làm cho mất thời hạn & nỗ lực của nhân quá trình, gây kỹ năng phản đối và chối bỏ ứng dụng tăng dần theo thời gian.

Phần mềm đánh giá KPI cần được thiết kế theo phong cách bên trên nền tảng BI


Như đã từng nhắc bên trên, phần mềm đánh giá KPI nên được kết hợp với những phần mềm quản trị khác của công ty. Tuy nhiên, bởi nguyên lý kiến thiết, những chỉ tiêu Key Performance Indicator lại ko nhất định theo thời hạn do trọng điểm vận động của doanh nghiệp Có thể đổi mới. Điều đó khiến cho vấn đề để ý, update số liệu của phần mềm hiệu quả chiến lược vướng mắc. Vì thế, việc thành lập 1 nền móng BI để thu thập thông tin về toàn bộ các chỉ tiêu điều hành và quản lý phổ biến của bạn là cần thiết để luôn chuẩn bị nguồn thông báo kết luận Key Performance Indicator.

Nếu bạn có nhu cầu về các giải pháp chuyển đổi số, hãy đến với CMC Online Store để được tư vấn chi tiết nhé