Nước hoa Charme Cool Water 100ml[/b]
Nước hoa Charme Cool Water là 1 chiếc nước hoa thuộc nhóm mùi thơm biển, đc trình làng vào 2016 đem lại cảm xúc ngập tràn hứng khởi và tươi mát. Mùi hương sạch của quýt & tinh dầu lá quả chanh hòa quyện với hương hổ phách khơi dậy mùi thơm trong sạch tươi mới với hơi thở cùa vùng Địa Trung Hải thanh lịch, thích hợp cho các chàng có tinh thần khỏe khoắn, phóng khoáng và ưa chuộng sự mới lạ[/b]
Nó chứa đựng trong những giọt tinh dầu một Power nguồn tích điện ngập tràn nhựa sống, thuần khiết và đàn ông đặc điểm. Phẩm chất tinh túy, hoàn hảo mà Cool Water đem tới là tương đối thở thơm mát, sống động từ đại dương, nơi các ngọn sóng cứ nối đuôi nhau đi đến một cách chủ quyền và thuần khiết. Các bạn sẽ thật quá trình bất ngờ Lúc hiểu rằng chai nước khoáng hoa này là mặt hàng đc giới nam nhi ưa thích nhất bây giờ, nhân tố tạo thành sức lôi cuốn mãnh liệt của Charme Cool Water chủ yếu là mùi hương mãnh liệt, sảng khoái không dễ dàng Có thể cưỡng lại của nó.
Nước hoa Charme Cool Water còn chiếm hữu hương vị của đại dương cả dẫn dắt chúng ta lạc vào hải phận bát ngát, mênh mông & đầy bí ẩn nhấn mạnh vẻ đẹp sắc sảo & đấng mày râu tính của bạn nam. Charme Cool Water bắt đầu đối với mùi thơm thanh khiết của tinh dầu lá quả chanh mang tới xúc cảm tươi mát và thoải mái đến tột độ. Ở thời đoạn tiếp theo, lớp hương giữa đầy ma thuật là sự việc hoà quyện của rong hồ, hoa oải hương và hoa bông vải gợi nhớ đến biển bóng gió sâu thẳm, nơi chẳng thể với đến đc ánh mặt trời rực rỡ trên của rong Posidonia Oceanica. Hương cuối tư thế & mạnh bạo đối với hương cọp phách và hương gỗ tích hợp cùng gỗ tuyết tùng & cây hoắc hương. Charme Cool Water đem lại cảm giác tự tin và mạnh mẽ phỏng đoán bất kỳ người đại trượng phu là chủ nhân của chai nước uống hoa này.
Để sở hữu được mùi hương “chết người” đấy, hãng Charme đã hình thành quá trình tích hợp tuyệt vời giữa cam, quýt & hạt petit, hòa với mùi hương giữa và lắng đọng, chứa chan sinh lực của Rong đại dương, hoa lavender và hoa vải. Tất cả quyện với hương cọp phách gợi cảm, khơi dậy 1 xúc cảm trong lành, tươi mới, một tương đối thở Địa Trung Hải lịch lãm và lịch sự nhưng mà bất kì người đàn bà nào Lúc lọt vào “vòng ma thuật” của những giọt tinh đầu tiên ảo huyền đó đều bị tấn công gục.
Phẩm chất tinh túy, hơi thở thơm mát tuyệt vời nhưng mà nước hoa Cool Water mang lại sẽ tạo nên sức hấp dẫn không dễ dàng cưỡng của doanh nghiệp. Đã từng cơn sóng mãnh liệt cứ nối đuôi nhau đi tới 1 cách chủ quyền và thuần khiết, chinh phục toàn bộ người nào ham quá trình độc lập.

✽ Điểm sáng SẢN PHẨM:
➣ Phong cách: cao nhã, tươi mát, phái mạnh tính
➣ Nhóm hương: Aromatic
➣ Phân Loại: Nước Hoa nam
➣ Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
➣ Tình hình lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
➣ Tình trạng toả hương: Xa – Toả hương trong tầm bán kính 2 mét
➣ Mùi thơm đặc trưng với 3 tầng hương:
+ Hương đầu: hạt petit, cam, quýt
+ Hương giữa: rong hồ, hoa lavender, hoa vải
+ Hương cuối: hoắc hương, tuyết tùng, gỗ, hỗ phách

>> Tìm hiểu thêm nước hoa charme guility https://kimcucbeauty.com/products/nu...-guility-100ml