Bạn có tiền, bạn muốn thử đầu tư nhưng còn lo lắng vì chưa có nhiều kiến thức.
Bạn muốn tham gia vào một cộng đồng để có thể hỗ trợ nhau, cùng nhau đầu tư.
Thậm chí bạn có mong muốn đầu tư nhưng chưa có nhiều vốn cũng như chưa tìm ra cách để huy động nguồn vốn, chưa biết cách quản lý dòng tiền.
Cũng đừng quá lo lắng, bởi hiện nay đã có các khóa học bất động sản ở TPHCM hỗ trợ các bạn trong việc trang bị kiến thức, kỹ năng để có thể vững vàng hơn trên lĩnh vực đầu tư bất động sản.
Bất động sản hiện đang là một chủ đề nóng trong thời gian gần đây bởi sự tăng lên của nhu cầu về nhà ở, đất đai trong khi số lượng, diện tích đất thì ngày càng bị thu hẹp lại.
Thị trường của các khu căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, hay Đà Nẵng cũng tăng lên theo. Đặc biệt tại TPHCM, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, nguồn cung cao cấp , hạng sang chiếm tới 93% tổng nguồn cung cả nước.
Hiện nay, nếu muốn tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản thì bạn nên tham khảo 3 loại hình sau:
Đầu tư lãi vốn là loại hình đầu tư chú trọng vào hình thức mua- bán bất động sản, là hình thức giao dịch trực tiếp. Lợi nhuận sinh ra từ khoản chênh giữa giá mua và bán, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn và lãi chỉ sau thời gian ngắn.
Đầu tư bất động sản dòng tiền. Đây là hình thức mà thường các nhà đầu tư sẽ nhận được khoản lời từ việc cho thuê nhà, trọ, khu căn hộ, chung cư,.... Lợi nhuận của hình thức này sẽ được thu lại theo từng kì, từng tháng, từng quý hoặc năm. Tuy nhiên có một nhược điểm cho loại hình này là các nhà đầu tư sẽ tốn thời gian, lâu thu hồi vốn và các nhà đầu tư cần tính toán kĩ chi phí hao mòn tài sản cố định,
Đầu tư kết hợp cả hai hình thức lãi vốn và dòng tiền. Nhà đầu tư có thể cho thuê trong thời gian đầu để nhận lợi nhuận theo hình thức dòng tiền và sau đó bán đi thu về lợi nhuận theo hình thức lãi vốn.

3 loại hình đầu tư kể trên đều có những mặt lợi và mặt hại của riêng mình, tuy nhiên cũng sẽ thu về được những khoản lợi nhuận rất lớn nếu các nhà đầu tư biết tính toán kĩ càng.
Ngày nay, số lượng các nhà đầu tư trẻ chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm tham gia vào thị trường càng lớn. Đó là lý do các khóa học kinh doanh ra đời , nhằm giúp cho các nhà đầu tư học cách đầu tư bất động sản, có cơ hội được học hỏi rèn luyện các kiến thức, kỹ năng về bất động sản. Hỗ trợ các nhà đầu tư tạo dựng các mối quan hệ, tạo nên một cộng đồng các nhà đầu tư để có thể hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau.
Nếu bạn có mong muốn tăng thu nhập, muốn được tham gia vào thị trường bất động sản nhưng chưa tìm được khóa học cách kinh doanh bất động sản phù hợp thì có thể liên hệ ngay với HODI ACADEMY - Học viện đào tạo bất động sản thực chiến để được giả đáp và tư vấn,