iPhone 5S 16GB Gold: Smartphone cấp cao mới nhất của Apple

Mang ngoại hình với thiết kế tựa giống như iPhone 5, điện thoại thông minh iPhone 5S 16GB Gold hiện thời thực sự mới lạ và gây nên nổi bật mạnh cùng với các bạn dùng ở nhiều chi tiết kĩ thuật đắt chi phí. Phía trong đó, nổi bật nhất của iPhone 5S 16GB Gold chính là đặc điểm bảo mật cùng với dấu vân tay, tốc độ nhanh chậm giải quyết cực rất nhanh kèm theo máy ảnh thông minh tới ngạc nhiên.

iPhone 5S Touch ID nhận lấy dạng vân tay

Với kỹ thuật nhận dạng vân tay này, các bạn không còn nên phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần phải chạm nhẹ nhàng vào nút Home để mở mà thôi. Theo thủ nghiệm và công bố của có nhiều nguồn tin đáng tin thì khả năng nhận dạng rất là xuất sắc, chuẩn xác ngay cả lúc các bạn chạm vào nút Home tại nhiều góc độ mới lạ, tạo nên sự thuận tiện cao nhất mang tới các bạn áp dụng: thao tác như là một nút Home bình thường, không cảm nhận đó là một bức tường nữa.

Nếu như không may làm hư hao màn hình điện thoại phía trong quá trình sử dụng thì chúng ta nên làm thế nào?

Nhận dạng vân tay chuẩn xác trên iPhone 5S

Bề mặt của phím Home đã được điều chế cùng với đá Saphire chất lượng cao chống trầy xước tạo nên sự sang trọng cùng với khả năng hoàn tất tuyệt vời mang lại sản phẩm. Dựa vào công bố của Apple, Touch ID có thể nhận lấy dạng rất nhiều dấu vân tay khác nhau cùng với sẽ mã hóa giữ nguyên lưu trữ với có rất nhiều sở bảo mật khó khăn, cùng với chẳng trình bày và có nhiều phần mềm khác cũng không lưu giữ trên máy chủ của Apple hoặc iCloud, nhờ vậy tính bảo mật cao hơn, khó có khả năng bị lấy cắp hơn. Các bạn dùng ngoài điều dùng Touch ID nhằm mở khóa máy thì còn nhằm mua phần mềm tương tự như có rất nhiều thao tác thanh toán bảo mật khác biệt. Bên trong sau này, có khả năng Apple sẽ được phát triển có nhiều tính năng khác với và hơn nữa dựa vào Touch ID này. Kèm theo iPhone 5S đó là hàng hóa đi đầu phía trong giai đoạn đột phá đó.


iPhone 5S - Chip Apple A7 giải quyết 64 bit lần đầu tiên phía trên smartphone

iPhone 5S chính là sản phẩm mobile Apple iPhone thông minh đầu tiên có được trang bị chip xử lý 64 bit. Theo thông báo của Apple, loại chip Apple A7 sẽ giúp iPhone 5S mạnh gấp hai lần iPhone 5. Xa trên đó nữa, iPhone 5S sẽ mạnh hơn iPhone đời đầu 40 lần về khả năng giải quyết và 56 lần về năng lực đồ họa. Đấy là hàng hóa cùng với chip giải quyết hiện đại nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu chẳng may làm hư hại màn hình cảm ứng ở trong quá trình sử dụng thì chúng ta nên làm thế nào? Tìm tòi nơi nào nhằm thay màn hình iphone 5 chính hãng tốt nhất đây.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11