Thay cảm ứng Huawei P8 LITE


Những vấn đề đang xảy ra trên chiếc điện thoại Huawei P8 LITE của mình khiến bạn lo lắng. Hãy đến với Namduy Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc và lo lắng đó. Nhân viên và kỹ thuật viên ở trung tâm chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên thay màn hình Huawei P8 LITE, thay mặt kính cảm ứng Huawei P8 LITE chính hãng lấy ngay. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.
Vì giá thay đổi hàng ngày để biết thông tin chính xác bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ:
Thay màn hình cảm ứng Huawei P8 Lite


Huawei chính thức ra mắt mẫu P8 LITE với thiết kế đẹp, cấu hình tốt và giá rất phải chăng

► Sản phẩm được trang bị màn hình kích thước 5-inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel.
► Huawei P8 LITE sử dụng chip Kirin 620 với 8 nhân do chính Huawei sản xuất tốc độ 1.2 GHz.
► Máy có RAM 2 GB, 16 GB dung lượng bộ nhớ lưu trữ và hỗ trợ mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên đến 128GB.
► Huawei P8 LITE sở hữu camera chính 13 MP kèm đèn Flash kép và camera phụ 5 MP. Camera chính được trang bị cảm biến RGBW bốn màu giúp tạo sáng tốt hơn trong điều kiện độ tương phản cao và độ sáng thấp.
Các lỗi thường gặp với màn hình cảm ứng Huawei P8 LITE

► TH1: Mặt kính, màn hình điện thoại Huawei P8 LITE bị rơi vỡ, cảm ứng vẫn nhận và hiển thị vẫn bình thường. Tức là máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính và bạn chỉ cần thay mặt kính Huawei P8 LITE mới là được.
Tuy nhiên, hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, cho nên khi thay bạn cần thay cả màn hình cảm ứng Huawei P8 LITE mới.
► TH2: Màn hình LCD Huawei P8 LITE vẫn sáng và hiển thị bình thường nhưng chết một vài điểm cảm ứng, cảm ứng hay bị đơ; màn hình cảm ứng bị vỡ, máy không nhận cảm ứng.
Trong trường hợp này, điện thoại của bạn đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần thay màn hình cảm ứng Huawei P8 LITE để có thể tiếp tục sử dụng.
► TH3: Màn hình cảm ứng Huawei P8 LITE vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình LCD thì bị kẻ dọc, kẻ ngang, bị đốm, ố; có nhiều chấm đen bất thường hay màn hình bị đen.
Lúc này, bạn cần thay màn hình hiển thị LCD cho điện thoại Huawei P8 LITE.
► TH4: Hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị Huawei P8 LITE, để khắc phục bạn cần thay màn hình Huawei P8 LITE nguyên bộ.
Lý do thay màn hình Huawei P8 LITE tại Namduy Mobile

► Linh kiện sử dụng chính hãng Huawei, mới 100%.
► Thực hiện theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng trong thời gian bảo hành
► Những máy lỗi nhẹ, chúng tôi sửa chữa ngay, không giữ máy khách hàng lâu.
► Làm việc rõ ràng, minh bạch, nghiêm túc tuyệt đối.
► Khách hàng được xem quy trình đội ngũ kỹ thuật thực hiện thay thế thông qua camera.