Những sản phẩm kính thực tế ảo Vr Box, kính thực tế ảo Xiaozhai Pro... là những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn bởi giá cả phù hợp với đại đa số người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mọi người có thể liên hệ.
Phukien365.vn
Địa chỉ: 61 Phố Vọng- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 0978.41.3688.​
Dưới đây là thông tin về các sản phẩm.
​Kính thực tế ảo 3D Vr Box.
Sản phẩm kính thực tế ảo VR Box 3D là thiết bị khá mới trên thị trường với thiết kế rất đẹp và lich lãm cho chúng ta cảm giác sang trọng khi trên tay thiết bị này. Với thiết kế vô cùng tinh tế sản phẩm VR Box rất tương đồng với các dòng thiết kế của các thiết bị thực tế ảo cao cấp của Oculus và Samsung.
- Vr Box là dòng kính thế hệ mới, với thiết kế sang trọng và lịch lãm. Thấu kính pha lê lần đầu tiên được sử dụng trong công nghệ kính thực tế ảo cho chất lượng hình ảnh trung thực nhất.
- Mặt trước được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi sử dụng thiết bị điện thoại một cách lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước đây cũng là một sáng tạo mới khá hay mà các nhà sản xuất kính thực tế ảo hướng tới. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái nhất khi sủ dụng lâu.
-Cơ chế điều chỉnh tiêu cự cho khoảng cách điều chỉnh lên tới 72mm chiều ngang và 10mm chiều sâu. Phù hợp với mọi khuôn mặt người lớn, trẻ em và mọi loại mắt dù cận thị hay viễn thị mà không cần phải đeo thêm bất kì phụ kiện nào nữa. Vơi thấu kính bằng nhựa cao cấp không gây cảm giác nhức mắt khi xem lâu.
- Tròng kính pha lê lớn lên tới 42mm cho góc nhìn rộng, kết hợp với cơ chế chỉnh tiêu cự gạt cho khoảng cách chỉnh tiêu cự theo chiều ngang rất lớn. Cho phép người xem có thể thưởng thức những bộ phim với trường nhìn lên đến 310 độ như thưởng thức phim như ngoài rạp IMAX một cách rất chuyên nghiệp trên thiết bị kính thực tế ảo VR Box.

[IMG]http://g01.a.alicdn.com/kf/HTB1yGYYI***XXac***Xq6xXF***L/2015-Google-Cardboard-font-b-VR-b-font-BOX-Version-font-b-VR-b-font-Virtual.jpg[/IMG]