Hôm qua, ASUS ROG chính thức ra mắt Poseidon GTX 980 Ti, card đồ họa cao cấp sử dụng bộ tản nhiệt lai gồm gió và nước cho khả năng tản nhiệt tốt và được chế tạo thông qua công nghệ tự động hóa Auto Extreme độc quyền của ASUS với tập hợp các linh kiện đạt chuẩn Super Alloy Power II chất lượng và độ tin cậy cao.
Sử dụng nhân đồ họa cao cấp GeForce GTX 980 Ti, Poseidon GTX 980 Ti có mức xung nhịp nhân lên đến 1203MHz ở chế độ gaming và 1228MHz ở chế độ ép xung sẵn. Chiếc card này tích hợp nhiều công nghệ độc quyền của ASUS bao gồm công nghệ tản nhiệt lại DirectCU H2O cùng 2 quạt làm mát chắn bụi mang đến hiệu năng tản nhiệt gấp 2 lần (30*C) khi sử dụng tản nước và 10% (5*C) với tản gió.
Poseidon GTX 980 Ti còn được hỗ trợ bởi GPU Tweak 2.0, ứng dụng hỗ trợ ép xung từ ASUS thiết kế giao diện đặc biệt dành cho game thủ cũng như những người chơi mới cho phép họ có thể tự mình ép xung dễ dàng và an toàn hơn. Ứng dụng này cũng đi kèm với bản quyền phần mềm chia sẻ video trực tuyến XSplit Gamecaster 1 năm trị giá $99. Chưa hết, những người sở hữu card đồ họa này sẽ được nâng cấp tài khoản chơi game World of Warships lên thành trả phí trong vòng 15 ngày cùng code invite tặng tàu chiến Diana Cruiser.
Thời điểm bán hàng và giá cả
ASUS ROG Poseidon GTX 980 Ti hiện đã được bán trên toàn cầu. Hãy liên hệ đại diện ASUS khu vực địa phương để biết thêm chi tiết.
Đặc tả chi tiết
ASUS ROG Poseidon GTX 980 Ti sẽ có 2 phiên bản là bản thường và Premium có tên mã lần lượt là ROG POSEIDON-GTX980TI-6GD5 và ROG POSEIDON-GTX980TI-P-6GD5. Sau đây là đặc tả chi tiết của hai chiếc card đồ họa này.