Tại cuộc thi ép xung ROG Absolute Zero, 6 tay ép xung đẳng cấp thế giới đã nhận được lời mời viếng thăm đại bản doanh của ASUS tại Đài Bắc, Đài Loan và có cơ hội được giao lưu hợp tác ép xung cùng Coolice, Elmor và Shamino. Danh tiếng của họ quá lớn và không có gì lạ khi các tay ép xung này được ưu tiên tận tay trải nghiệm các bo mạch chủ ROG Maximus VIII sớm nhất cũng như được quyền "chơi" khô máu với các bo mạch chủ này. Cuối cùng sau buổi ép xung đã có đến 7 kỷ lục thế giới cũng như 13 giải nhất toàn hạng mục (Global First Place) được thiết lập.

Từ trái qua phải, trên xuống dưới: Coolice (Malaysia), BarboneNet (Ý), Dancop (Đức), Elmor (Thụy Điển), Smoke (Nga), dRweEz (Nam Phi), Shamino (Singapore), der8auer (Đức), Fredyama (Nhật Bản).


ROG không bao giờ ngừng nghiên cứu để khai thác tiềm năng sức mạnh của các vi xử lý Intel thế hệ thứ 6 vừa mới ra mắt cùng nền tảng Z170 chipset. Với việc sử dụng các công cụ tản nhiệt khủng như LN2 và LHe (Heli lỏng, lạnh hơn cả LN2), các tay ép xung của Absolute Zero đã có đủ những điều kiện để có thể tạo nên những kỷ lục ép xung mới.


Bộ đôi người Đức Dancop và der9auer đã phá rất nhiều kỷ lục thế giới và hiện cả hai đang đứng đầu nhóm các tay ép xung toàn cầu của HWBot.
Dòng bo mạch chủ ROG Maximus VIII cùng vi xử lý i5-6600K được các tay ép xung Absolute Zero kéo lên tối đa với mức xung 6.808GHz và mức base-clock cao nhất là 552.7MHz.
Nguồn: rog.asus.com