Pioneer DDJ Series DDJ-SX Digital Performance DJ Controller
Mã SP: AM-B009LUFAN2Giá bán: 28.249.998 VNĐ

TỔNG QUAN
Pioneer’s DDJ-SX DJ controller của Pioneer sử dụng các phần mềm Serato như là cơ sở cho việc bố trí kiểm soát và thiết kế tiện dụng, lợi dụng các tính năng của phần mềm và tích hợp các miếng đệm đặc biệt và kích hoạt controls.bPioneer cũng đã thực hiện bánh xe chạy bộ lớn hơn cho trộn mixing và scratching, nhiều đầu vào cho khả năng mở rộng, và 4 kênh trộn linh hoạt. DDJ-SX có sẵn trong ba màu sắc, màu đen (DDJ-SX), trắng ngọc trai (DDJ-SX-W), và phiên bản vàng hạn chế (DDJ-SX-N). Phiên bản vàng giới hạn có sẵn độc quyền tại các cửa hàng bán lẻ Guitar Center, guitarcenter.com và musiciansfriend.com
MIXING WITH SERATO
Sold như là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm bộ điều khiển và phần mềm Serato DJ software, DDJ-SX cung cấp các tính năng bổ sung để cung cấp trực tiếp, điều khiển xúc giác về khả năng của phần mềm, trong đó bao gồm một chức năng bốn tầng lấy mẫu, dual deck control, slip mode, FX mode and more
Dual Deck - Các DDJ-SX cho phép hai bài hát được kiểm soát cùng một lúc, cho phép scratching hoặc thiết lập và nhớ lại những dấu hiệu recalling trên cả hai bài hát như là đã được thực hiện trên một ca khúc duy nhất.
Slip Mode - Trong khi kích hoạt, Slip chế độ âm thầm tiếp tục phát lại bài hát trong một vòng lặp hiệu suất, đầu hoặc cue nóng và tiếp tục phát lại âm thanh khi vòng lặp, đầu, hoặc hoạt động cue nóng kết thúc, tạo ra quá trình chuyển đổi mượt mà và liền mạch hơn.
FX Powered by iZotope - chất lượng cao FX mới được phát triển bởi iZotope. Với các hiệu ứng mới, DJ có thể áp dụng bố trí sáng tạo và độc đáo hơn với âm nhạc.
Các chức năng khác
Lên đến tám điểm hot cue có thể được thiết lập cho mỗi tầng
Hiển thị dạng sóng theo chiều dọc, tiến độ đồng bộ nhanh chóng
GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN TÙY CHỈNH LÀM VIỆC
DDJ-SX có thể nhanh chóng truy cập vào vô số các tính năng Serato DJ cung cấp thông qua các nút bấm, nút bấm, thanh trượt và miếng đệm hiệu suất. đặt ra để cung cấp những kinh nghiệm điều khiển DJ tốt nhất, các nút và nút bấm của nó được thiết kế để phù hợp với chức năng phần mềm được áp dụng một cách hoàn hảo:
Pads Performance - Pioneer thêm tám "miếng hiệu suất" nằm dưới bánh xe jog cho bốn chức năng khác nhau - HOT CUE, ROLL, Slicer và SAMPLER. Mỗi mềm cảm ứng cao su pad chiếu sáng màu xanh lam để cho phép người dùng nhanh chóng khai thác pad (s) cho mỗi hiệu ứng, với khối lượng đầu ra khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của mỗi vòi.
Large Jog Wheels - Các jog wheels trên DDJ-SX được mở rộng cho scratching chính xác hơn và trộn. Các kháng cho mỗi wheels jog điều chỉnh để cung cấp cho người dùng với "cảm giác" tốt nhất và độ trễ ngắn nhất. Các đơn vị cũng có tính năng "On Jog" hiển thị nằm ở trung tâm của mỗi bánh xe để cung cấp thông tin phản hồi thị giác tức thời của tình trạng phát lại và vị trí của chơi nhạc.
4-Channel Mixer - DDJ-SX có độc lập trộn 4 kênh có thể được sử dụng với các nguồn bên ngoài khác như bàn xoay. Của đồng hồ đo mức tổng thể cung cấp điều chỉnh mức độ âm thanh ngay lập tức cũng như kiểm soát đầu ra độc lập với một chỉ số hiển thị cho mỗi kênh khi được sử dụng như một máy trộn độc lập.
Aluminum Finish- DDJ-SX một bảng điều khiển bằng nhôm và một kết thúc nhôm cho các jog wheels cho cái nhìn tối ưu và cảm nhận.
TÍNH NĂNG BỔ SUNG
Phần mềm Serato DJ - Phần mềm Serato mới được đi kèm với các DDJ-SX cho một out-of-the-box kinh nghiệm dễ dàng.
Nhiều tùy chọn kết nối - Các DDJ-SX cung cấp CD kép và đầu vào phono / line cho các thiết bị bên ngoài cũng như đầu vào hai microphone, hai đầu ra chủ (XLR và RCA) và một gian hàng ra thiết bị đầu cuối.
Chất lượng âm thanh cao - Một đồng hồ jitter thấp và hiệu suất cao kỹ thuật số-to-analog chuyển đổi (DAC) được sử dụng để phát lại âm thanh chính xác.
Built-in Sound Card (âm thanh giao diện)
Needle Search - Người sử dụng ngay lập tức có thể nhảy đến một phần cụ thể của một bài hát với một liên lạc đơn giản của Needle Search pad.
Adjustable Cross-fader Curve cho phù hợp với bất kỳ loại pha trộn phong cách.
Channel Fader Start – Cho phép sử dụng các kênh để kiểm soát và play/cue tracks.
Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn, Amazon.com, Ebay.com,...
--------------------------------------------------

HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12THÁNG
ERAININC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ
LIÊNHỆ:

Phone: 0908 01 9911(Long)
NickYahoo: erainsale37
Email: thailong@e24h.vn - erainsale37@yahoo.com
Website: www.e24h.vn
VIETNAMADD:
::Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
: Tel: (08) 38329726 - Fax: (08)38329725
USAADD:
::Address: 16234 Windham Road- Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 888 418 8118 - Fax: 714 4688001
NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT