Cận kề thời điểm iPhone mới trình làng, bạn nhất định không nên... mua iPhone kể cả trường hợp không hề có ý định "tậu" phiên bản mới nhất.
Bạn đang có ý định mua iPhone mới lúc này? Việc iPhone mới sắp ra mắt với nhiều điểm nhấn hấp dẫn hơn phiên bản cũ đồng thời kéo giá bán các model cũ xuống và trên thị trường hiện đang và sắp xuất hiện những chiếc smartphone xuất sắc không kém iPhone có thể khiến bạn nghĩ lại.

Tuy là vậy nhưng không thể phủ nhận được là hiện tại sản phẩm iPhone đời cũ đã và đang được giao dịch với số lượng rất lớn trong 1 ngày, có thể là nhiều hơn cả nhiều hãng điện thoại khác gộp lại. Song song đó những dòng ốp lưng điện thoại những dòng máy cũ của iPhone cũng đang rất được người tiêu dùng ưu ái rất nhiều, chúng ta cùng điểm qua 1 vài sản phẩm phụ kiện hiện vẫn đang rất được yêu thích như: ốp lưng iphone 4, ốp lưng iphone 5, ốp lưng iphone 6 .....

1. Thế hệ iPhone mới sắp ra mắt

Mặc dù đến thời điểm này Apple vẫn chưa chính thức công bố thời gian cụ thể hãng này sẽ trình làng thế hệ iPhone mới, tuy nhiên gần như 100% sự kiện này sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới. Năm nay, iPhone mới nhiều khả năng không có sự khác biệt đáng kể về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Dù vậy, như một lẽ dĩ nhiên, iPhone mới thì luôn tốt hơn iPhone cũ. Nếu đang có ý định mua iPhone ở thời điểm hiện tại, tại sao bạn không lùi lại một vài tuần nữa để đợi iPhone mới ra mắt. Biết đâu iPhone 7 và iPhone 7 Plus lại có một điểm đặc biệt nào đó làm bạn... tiếc hùi hụi vì đã mua máy trước đó không lâu thì sao?

2. Không phải thời điểm hoàn hảo về giá

Nhiều người đánh giá hiện tại cũng không phải là thời điểm hoàn hảo về giá bán để mua iPhone. Theo đó, iPhone mới ra mắt cũng là thời điểm Apple điều chỉnh giá bán lẻ của những model trước đó. Vì thế, người dùng trong nước hoàn toàn có thể kì vọng giá bán các mẫu iPhone cũ cũng giảm xuống. Mặc dù đối iPhone, mức giảm này sẽ là không nhiều, tuy nhiên nó vẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được đôi chút "hầu bao". Đây là lý do tại sao kể cả bạn chẳng hề muốn mua iPhone 7 và 7 Plus thì bạn vẫn nên đợi bộ đôi này ra mắt trước khi quyết định "tậu" một mẫu iPhone nào đó.

3. Nhiều smartphone Android hấp dẫn cũng "rục rịch" ra mắt

Mới đây, Samsung đã trình làng con át chủ bài của mình mùa cuối năm là Samsung Galaxy Note7 thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn tới, vẫn sẽ còn nhiều "anh hào" Android lần lượt được ra mắt. Gần nhất, cũng trong tháng 9, người dùng sẽ được đón nhận chiếc LG V20, phiên bản kế nhiệm của chiếc V10 từng làm tốn nhiều giấy mực bình luận của báo giới hồi năm ngoái. Ngoài ra, những chiếc Google Nexus mới, Sony Xperia X2... cũng là một vài cái tên đáng chờ đợi khác. Biết đâu bạn lại muốn "đổi gió" trải nghiệm smartphone của mình bằng cách chuyển sang sử dụng Android thì sao?

(Tổng hợp)