Phiên bản may chieu Hitachi CP-EX400 rất phù hợp cho các phòng học, giảng đường gồm số lượng người xem tầm 100 người. Đồng thời máy chiếu này còn hỗ trợ phong phú các chức năng cực kỳ hữu dụng dành cho chúng ta. Vì những lý do đó mà Hitachi CP-EX400 là 1 máy chiếu giáo dục cực đáng giá tiền mua nó.

Hitachi CP-EX400 là một model sở hữu chỉ số mạnh mẽ từ hãng điện tử của Nhật Bản với cường độ sáng đáng nể 4200 lumens, chỉ số tương phản 3000:1 và tỷ lệ phân giải XGA(1024x768). Mẫu này sử dụng kỹ thuật hình ảnh 3LCD, dòng chip hình ảnh tiên tiến của thương hiệu cho dữ liệu tự nhiên, sắc nét.Máy chiếu Hitachi CP-EX400 trang bị khả năng trình diễn trong một lớp học rộng với 1 góc nghiêng chỉnh vuông hình lớn nên đảm bảo cho khung hình luôn được vuông vức và chất lượng thì luôn giống tương đương chuẩn file đầu vào trên màn hình.

Truyền dẫn HDMI có trên máy chiếu Hitachi CP-EX400 cho dữ liệu truyền dẫn được ổn định với chất lượng tốt nhất. Vô cùng tiện lợi khi máy chiếu Hitachi CP-EX400 có công dụng hiển thị trực tiếp từ USB, ổ cứng, thẻ nhớ mà không phải thông qua sự trợ giúp từ bất cứ PC nào khác.

Máy chiếu giáo dục này giúp liên kết cùng lúc nhiều PC trong cùng một mạng LAN và các giáo viên dễ dàng theo dõi, tắt bật máy chiếu hay setup những chức năng bằng phần mềm hỗ trợ. Hitachi EX400 có chức năng kiểm soát người dùng. Người sở hữu có thể thiết lập mã khóa ở nhiều mức với nhiều kiểu khác nhau.

Chiếc máy chiếu Hitachi CP-EX400 tích hợp những tính năng tự điều chỉnh các thông số để phù hợp với những dữ liệu thực tế. Tùy vào đầu vào nguồn chiếu, độ phân giải, sắc màu của nguồn chiếu mà Hitachi CP-EX400 sẽ cân đối để cho ra những hình ảnh trình chiếu đẹp đẽ nhất.

Chiếc máy chiếu Hitachi CP-EX400 hiện đang được phân phối cùng nhiều ưu đãi trên website http://maychieugiare.net