iPhone 7/7 Plus đã chính thức được bán ra trên một vài nước trên thế giới và đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam trong buổi chiều 16/09. Dù hàng về hạn chế nhưng cũng đã tạo nên cơn sốt và sự săn lùng của các iFan khắp Việt Nam.
Sau bao nhiêu trông chờ, cuối cùng iPhone 7/7 Plus cũng đã có hàng tại Việt Nam chỉ ít giờ sau khi chính thức được bán tại một số nước trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Singapore, Hongkong. Trong buổi chiều 16/09 sản phẩm đã có hàng và bán được những chiếc máy đầu tiên tại Việt Nam.

iPhone 7 đã tạo nên 1 cơn sốt trên khắp thị trường với những thay đổi đẳng cấp và cực kỳ đáng đồng tiền. Với giá bán ra ngày đầu tiên khoảng 21 triệu cho phiên bản thấp nhất là iPhone 7 32GB (giá rẻ hơn so với năm 2015 khi 6S về Việt Nam. Ngày đầu tiên có giá bán 6S khoảng 25 triệu), iPhone 7 đã đạt doanh số ấn tượng trong vài giờ đầu tiên có hàng tại Việt Nam.

Anh Nguyễn Quang Huy - Trưởng phòng Marketing Hệ thống siêu thị di động chính hãng TechOne, một trong những hệ thống có hàng sớm nhất tại Việt Nam chia sẻ: “Lượng khách hàng quan tâm và đặt trước iPhone 7 gấp 10 lần năm 2015 so với khi 6s ra mắt, và lượng máy bán ra trong ngày đầu tiên cũng gấp 5 lần thời điểm ngày 25/09/2015 khi 6s có hàng. Với những thay đổi đột phá và mức giá chấp nhận được, sản phẩm đang đạt doanh số ấn tượng trong ngày đầu bán ra và dự kiến tiếp tục làm dậy sóng thị trường di động cuối năm nay”.

Cùng điểm lại 5 điểm nhấn đáng tiền nhất của iPhone 7/7Plus và hiểu lý do tại sao sản phẩm lại có sức hút mãnh liệt đến vậy.

1. Camera gần đến đẳng cấp của máy DSLR

iPhone 7 có khả năng zoom quang học 2X mà không giảm chất lượng như zoom kỹ thuật số. Máy dùng cảm biến lớn hơn tới 50%, ống kính khẩu độ f/1.8 và đèn flash 4 tone màu.

Đặc biệt, iPhone 7 đã trang bị camera trước lên đến 7 MP, chụp selfie tốt hơn và tự động chống rung.

Ở phiên bản Plus, camera kép với hai chức năng: một camera góc rộng và một camera tiêu cự dài (tele). Qua đó, iPhone 7 Plus sẽ nhận biết và phân tích được độ sâu trường ảnh, đưa ra các thuật toán xử lý để mang đến hiệu ứng "xoá phông" tương tự máy ảnh kỹ thuật số.

2. Cấu hình khủng

iPhone 7 Sở hữu chip A10 Fusion với 3,3 tỷ transitor, iPhone 7 nhanh hơn 40% so với chip A9, gấp đôi A8, tốt hơn trên iPad Pro nhưng tiết kiệm điện hơn 1/5 so với trước. Sức mạnh xử lý đồ hoạ gấp 240 lần so với thế hệ iPhone đời đầu.

3. Chống nước và nút home Force Touch

Không nằm ngoài xu hướng, Apple đã chính thức ra nhập sân chơi smartphone chống nước khi trang bị cho iPhone 7/7 Plus chuẩn chống bụi, chống nước IP67.

iPhone thế hệ mới cũng sẽ được trang bị nút home Force Touch thay vì vật lý như trước đây, vẫn được tích hợp cảm biến vân tay.

4. Pin khủng nhất trong tất cả các đời iPhone

iPhone 7/7 Plus là hai thiết bị có thời gian sử dụng pin dài nhất trong các thiết bị iPhone. Theo đó, iPhone 7 sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn 2 tiếng so với iPhone 6S và iPhone 7 Plus sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn 1 tiếng so với iPhone 6S Plus.

5. Thiết kế hoàn thiện, màu sắc thời thượng

Về thiết kế trên iPhone 7/7 Plus, Apple đã thiết kế lại dải ăng-ten, làm đồng bộ màu với vỏ giúp thiết bị trở nên đẹp hơn, cũng như loại bỏ giắc tai nghe 3.5mm.

Bên cạnh đó, Apple sử dụng chất liệu kim loại mới chắc chắn hơn cho iPhone 7. Máy được trải qua nhiều công đoạn như đánh bóng, chà nhám để hoàn thiện hơn cả iPhone 6S.

TechOne – một trong những hệ thống sở hữu những chiếc iPhone 7/7 Plus sớm nhất tại Việt Nam với cam kết giá rẻ nhất thị trường đã có đủ hàng để bán đến người tiêu dùng. Nếu bạn muốn trở thành một trong những người sớm nhất được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm, hãy đến với Hệ thống siêu thị di động chính hãng TechOne.

Cửa hàng Techone hiện tại cũng đang có kinh doanh nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại, không chỉ riêng Techone mà hầu như tất cả những cửa hàng điện thoại khác cũng đã và đang kinh doanh thêm mặt hàng phụ kiện, bởi vì sản phẩm này rất được người tiêu dùng quan tâm, sản phẩm ốp lưng iphone là sản phẩm được yêu thích nhất. Chúng ta cùng điểm qua vài dòng sản phẩm được quan tâm nhất như: ốp lưng iphone 5s, ốp lưng iphone 6s, ốp lưng iphone 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus .....