Máy tính bảng iPad cũ

Apple cùng với hình ảnh quả táo cắn dở đã trở thành một biểu trưng của làng công nghệ thế giới với những sản phẩm độc đáo và cực kỳ qua. iPhone, iPad, iMac, MacBook… rất nhiều dòng sản phẩm với những công nghệ hiện đại cùng thiết kế tinh tế càng ngày càng khiến cho nhiều người muốn sở hữu. Hiển nhiên một chiếc máy tính bảng iPad cũng là niềm ước mơ của nhiều người mê say công nghệ. bây chừ. Giá của một chiếc máy tính bảng iPad khá cao so với thị trường lẫn thu nhập của người việt nam bây giờ. Nhưng vẫn còn những trông coi cho người muốn sở hữu, đó là các máy iPad cu gia re .Hiện nay các dòng máy iPad cũ không phải quá khó để tìm thấy, iPad Air 2 cũ, iPad Mini, iPad cũ với mức giá rất hợp lý.
Chất lượng đảm bảo

Khi nhắm đến các sản phẩm cũ, ai ai cũng quan hoài đến chất lượng của sản phẩm. Với sự trông nom của sản phẩm Apple, từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một sản phẩm Apple cũ, iPad cũng vậy. Với thứ hạng của mình được biểu hiện ở nhiều bài đánh giá, so sánh, iPad đã và đang là một trong nhưng máy tính bảng tốt nhất bây giờ. Với kiểu dáng mỏng nhẹ, thiết kế kim khí nguyên khối cứng cáp và sang trọng, một chiếc iPad cũ cũng không hề làm bạn thất vọng với vẻ ngoài của nó. Với công nghệ hiện thị, màn hình chất lượng cao nên dù đã qua dùng, mọi thứ vẫn gần như hoàn hảo khi trải nghiệm trên máy tính bảng iPad.


Xem thêm :iPad mini cũ giá rẻ


Trải nghiệm tuyệt trần

Với công nghệ đương đại của Apple, dù bạn có mua máy cũ sau 1 đến 2 năm, sự mượt mà và những tương trợ vẫn luôn được Apple mang đến.Như chiếc iPad Air, chiếc máy tính bảng mới vẫn sở hữu màn hình Retina tuyệt đẹp từ 2 thế hệ iPad trước. iPad 9.7 inch của năm 2013 cũng mang trong mình vi xử lý A7 mạnh mẽ với kiến trúc 64-bit mạnh mẽ. Các đối thủ cạnh tranh như Nexus 10 và Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014 thậm chí còn có độ phân giải lên tới 2560 x 1600 pixel, giúp tạo ra mật độ điểm ảnh lớn hơn nhiều so với iPad Air. Nói như vậy không có nghĩa rằng màn hình của iPad Air có chất lượng kém: quơ những lời khen dành cho Retina trên iPad 3 và iPad 4 vẫn được giữ nguyên trên iPad Air. Chất lượng hình ảnh tại các góc nhìn hẹp cũng rất tốt, và độ sáng màn hình khi dùng ngoài trời cũng không thua kém chút nào so với các đối thủ cạnh tranh. Dù là chiếc máy đã dùng, nhưng với độ mới 99% cùng với địa chỉ mua hàng uy tín, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua một siêu phẩm máy tính bảng như iPad Air cũ.

Giá máy tính bảng iPad cũ


"Nếu trước đây, những chiếc máy tính bảng mới ra mắt thường có giá cả chục triệu, sở hữu máy tính bảng iPad chỉ dành cho giới doanh nhân, hoặc những người cần máy tính bảng để phục vụ công việc trong di chuyển, trình diễn nội dung khi gặp đối tác. Giờ đây iPad cũ giá rẻ trên thị trường phong phú với mức giá chỉ từ 5 triệu đến 10 triệu đối với iPad Air 2, thì thị yếu mua máy tính bảng ipad đang quay trở lại, vì máy tính bảng giải trí, công việc tốt hơn điện thoại rất nhiều nhiều vì màn hình cảm ứng lớn, tốc độ xử lý nhanh và pin rất tốt. Vậy bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu tổng quan về các loại ipad cũ trước khi đưa ra quyết định sắm cho mình 1 chiếc ipad phù hợp. "