Chọn mua cặp đôi android-tv-box-himedia-h8-octacore" target="_blank">Android Tivi Box Himedia H8 kèm chuột bay KM800 sẽ tiết kiệm giá tiền cho quý khách. Dành giụm được tới hơn 300 ngàn nếu lựa chọn gói combo khuyến mại này tại website androidbox360.vn. Trong bài viết này hãy cùng Tech360 tìm hiểu cấu hình và công dụng của các sản phẩm điện tử tiện dụng đó.

Hiện tại thì đã có nhiều người dùng biết đến model Tivi Box đẳng cấp mang tên gọi Himedia H8. Chiếc box là một trong ít chiếc hộp Box Tivi hỗ trợ chip xử lý 8 nhân đem lại sức mạnh xử lý ấn tượng, mượt hơn hẳn những sản phẩm Android Box chỉ dùng 4 nhân. Cùng với sự hoàn hảo với CPU trung tâm mà các chỉ số khác gồm card đồ họa tám nhân, 2Gb RAM và các linh kiện loại I thì Smart TV Box Himedia H8 có thể nói là mẫu đáng sở hữu với bất kỳ người sử dụng nào trong năm 2016.Hình dáng sang trọng, trẻ trung và tích hợp rất nhiều các cổng kết nối quan trọng, trong đó có những kết nối USB để các bạn có thể sử dụng với air mouse KM800. Một thiết bị điều khiển đặc biệt và thực sự cần thiết dành cho mọi Smart TV Box. Nhận thấy các thương hiệu Smart Tv Box không trang bị thiết bị điều khiển chuột giống ở PC, thiết bị remote đi kèm có trong mỗi hộp Android Tivi Box chỉ có thể điều khiển 4 hướng lên xuống trái phải giúp sử dụng chức năng do đó những thương hiệu kỹ thuật số đã tung ra chiếc chuột bay thông minh dành cho các Android Box.

Chiếc chuột bay KM800 có hình dạng nhỏ vừa tay với hai mặt, một mặt là bàn phím menu tuy nhiên sở hữu cả tính năng điều khiển phím mũi tên chuột trên khung hình tv, mặt còn lại là bàn phím ký tự cho phép gõ văn bản. Đi kèm là thiết bị này còn có chức năng học được lệnh điều khiển để dùng với các sản phẩm kỹ thuật số khác. Do đó mà chuột bay đa năng KM800 sẽ trợ giúp quý khách chạy các ứng dụng trên Android Box Tivi dễ dàng và rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Thông tin tìm hiểu thêm bằng cách click vào đây.