Theo trang Which (Anh), di động mới của Apple nhận thất bại trước cả ba đối thủ chạy Android gồm Samsung Galaxy S7, LG G5 và HTC 10 trong bài kiểm tra thời lượng pin.

So với model 6S, pin của iPhone 7 đã được cải tiến đáng kể. Tuy nhiên, tân binh của “Quả táo” lại lép vế hơn hẳn khi đứng cạnh các smartphone Android cao cấp vừa ra mắt. Để rút ra kết luận này, trang Which đã tiến hành cuộc thử nghiệm với bốn mẫu di động: LG G5, Samsung Galaxy S7, HTC 10 và iPhone 7.

Theo đó, cả bốn smartphone đã trải qua hai bài kiểm tra: đàm thoại liên tục và duyệt web cùng trên mạng 3G. Thời gian mỗi di động duy trì được như sau:

Khi gọi điện trên 3G, HTC 10 dẫn đầu với kết quả 1.859 phút, tiếp theo là LG G5 với 1.579 phút và Galaxy S7 đạt mức 1.492 phút. Con số mà smartphone của “Táo khuyết” ghi được rất khiêm tốn: 712 phút, còn chưa bằng một nửa nếu so với thời lượng pin mẫu Galaxy S7 của Samsung.

Về thời lượng duyệt web trên 3G, iPhone 7 tiếp tục về cuối bảng. Máy chỉ duy trì được 615 phút sử dụng đến khi cạn pin. Trong khi đó, LG G5 đứng thứ ba cuộc đua với 640 phút, tiếp đến à Galaxy S7 với 677 phút. HTC 10 tiếp tục thắng cuộc khi vượt xa các đối thử với kết quả 790 phút.

Tuy nhiên, Which nhận định rằng, cuộc thử nghiệm chỉ mang tính chất tương đối. Lý do là HTC 10 có dung lượng pin lên đến 3.000 mAh trong khi con số này trên iPhone 7 chỉ bằng 2/3 so với đối thủ chạy Android (1.960 mAh). Như vậy, thời lượng sử dụng của iPhone 7 thấp hơn cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Hiện tại sản phẩm phụ kiện ốp lưng điện thoại đang là sản phẩm rất được người tiêu dùng quan tâm, số lượng của sản phẩm iPhone là sản phẩm ốp lưng iPhone được người tiêu dùng quan tâm nhất và bán được với số lượng nhiều nhất so với những sản phẩm phụ kiện của các hãng điện thoại khác.

Không thể phủ nhận iPhone là sản phẩm có nhiều Fan nhất trong số những dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường, chúng ta cùng nhau điểm qua về 1 số sản phẩm phụ kiện đang có mặt trên thị trường: ốp lưng iphone 5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....