Chipset Amlogic từ khi ra mắt đến bây giờ vẫn luôn là chipset được đánh giá cao ở việc xử lý cả online lẫn trực tiếp. Điểm cộng của các chip xử lý Amlogic là hiệu suất cao, ổn định và tương đối tiết kiệm điện năng. Phần tiếp đây là các thiết bị android-tivi-box" target="_blank">Android TV Box hỗ trợ chipset Amlogic mà người dùng Việt nên tìm hiểu.Box Tivi MXQ Pro: Trái với sản phẩm MXQ 4K basic có Rockchip thì MXQ Pro được thiết kế với chip xử lý Amlogic S905 đem đến hiệu năng lý tưởng. Sự hấp dẫn hơn cả là Android Box Tivi MXQ Pro được bán giá thành tương đối bình dân chỉ khoảng chín trăm ngàn là các gia đình đã lập tức sắm được sản phẩm này.

Tivi Box Minix Neo U1: Sử dụng trơn tru, mượt mà, độ bền cao đồng thời sự ổn định hoàn hảo là các ưu điểm của phiên bản Android Box Minix Neo U1. Thông số kỹ thuật khủng với dòng chip Amlogic S905 thì Minix Neo U1 là một trong các sản phẩm Tivi Box đẳng cấp rất đáng để dùng trong năm nay.

Smart Box TV KiwiBox S6: Model là 1 Smart TV Box giá rẻ nhà sản xuất Việt trang bị giao diện người dùng và hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt thực sự dễ dùng với quý vị. Bán ra từ khá lâu với bộ xử lý trung tâm Amlogic S805 4 lõi thế nhưng đây vẫn luôn là thiết bị được khá nhiều khách hàng chọn dùng và quý vị cũng nên khám phá thêm xem.

Smart TV Box Minix X8H-Plus: Từng là một siêu phẩm nổi trội trong suốt 1 thời gian dài Minix X8H-Plus có lẽ vẫn sở hữu vị trí cao trên thị trường nước ta khi tính năng xử lý ứng dụng của chiếc box này chưa bao giờ là phải nghi ngờ. Tuy là chỉ sử dụng chipset Amlogic S812 nhân bốn tuy nhiên Minix Neo X8H-Plus vẫn luôn mang đến sự ấn tượng khi sử dụng cho bất cứ ai.

Android Tivi Box M8S-II: Nâng cấp model M8S Plus được trang bị dòng chip Amlogic S812 thì dòng box mới đây Smart TV Box M8S-II chạy dòng chip cao cấp hơn S905, với 2gb DDRAM và GPU 5 lõi thì chức năng của M8S-II là khá đáng nể. Model này hỗ trợ được rất nhiều đòi hỏi thưởng thức khác nhau của người sử dụng.