Chuyện kiếm tìm để sở hữu 1 Android Tivi Box trong 3 tháng cuối 10 -11 -12 này sắp sửa được tăng lên. Cũng theo dự kiến tới tháng mười hai thì lượng mua sắm sẽ còn tăng mạnh hơn nhiều và 1 địa chỉ phân phối Android Tivi Box uy tín sẽ là thông tin rất quan trọng cho quý vị.

Không cần phải giới thiệu nhiều, ở bài viết này người viết muốn share cho các gia đình 1 đại lý bán lẻ Smart Box TV tại Hà Nội đó là Tech360 ở 58 Thái Hà, Đống Đa có sự uy tín đã được chứng minh kể từ khi ra đời, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các sản phẩm giải trí kỹ thuật số gia đình. Tech360 không chỉ bán Smart TV Box tại Hà Nội mà còn bán trên khắp cả nước với vô số những version tv box chính hãng cũng như có nhiều mẫu mới với giá cực ưu ái. Dưới đây là một vài thông tin cho người dùng các TV Box đáng mua trong quý IV năm 2016.Trường hợp quý khách muốn dùng những model TV Box giá rẻ thì thiết bị VinaBox X2 hoặc KiwiBox S1 chính là các chiếc hộp mà người dùng nên sở hữu. Các TV Box đó có mức giá không tới 1 triệu đồng nhưng hỗ trợ được các đòi hỏi giải trí quan trọng như xem phim online, offline, xem tivi, tận hưởng youtube, bóng đá,…

Còn với giá bán đắt hơn một tẹo thì những dòng Android Box Tivi MX Plus, KiwiBox S3, M8S-II, Himedia Q8IV, M8S Plus, là những cái tên để bạn lựa chọn. Đó là những dòng box bao gồm thông số kỹ thuật cao cấp hơn, các sản phẩm này cũng chạy mượt hơn và thích hợp được với nhiều ứng dụng mới ra so với phân khúc tv box trên.

Sau dùng với ứng dụng giải trí có thể nói là vô tận, những TV Box đẳng cấp sẽ làm quý khách phải vô cùng thỏa mãn với những thứ mà những model này mang lại. Chất lượng cao, chạy ổn định là ít điểm mạnh mà các TV Box Himedia Q5 Pro, Q10 Pro, Minix Neo U1, H8 Plus, sẽ thực hiện. Ngoài các sản phẩm trên thì các bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm Smart Box TV khác ở đây.