Vừa mới đây tên tuổi SJCAM đã công bố tới thị trường về chiếc camera gắn mũ bảo hiểm SJ6 Legend với rất nhiều đột phá về dáng vẻ, tính năng và tuyệt hảo về chất lượng ghi hình. Theo dự đoán sẽ là 1 camera sẽ kỳ vọng đem lại nhiều sự hài lòng dành cho các người sử dụng.

Ở model camera đa năng SJCAM SJ6 Legend cao cấp này của hãng có chút gì đó của thiết kế trên những action cam của GoPro với một màn hình hiển thị đặt ở mặt phía trước của máy quay phim. Màn hình LCD rộng 2 inch đặc trưng thay vì sử dụng bằng các nút bấm giống các dòng cam tiền nhiệm thì tiện dụng hơn khi được thay đổi thành màn hình hiển thị cảm ứng thông minh.Đó là 1 ít đổi mới ở hình dạng bề ngoài, còn với thông số thì camera thể thao đa năng SJCAM SJ6 Legend được sở hữu chipset Novatek 96660, cảm biến tiên tiến của Panasonic MN34120PA cho khả năng chụp hình 16.37Mega Pixel và cho tính năng ghi hình lên tới 4K (4608x3456). Sở hữu các chỉ số này cùng 1 thấu kính rộng 166 độ thì SJCAM SJ6 Legend sẽ đem đến những đoạn clip vô cùng đẹp mắt, sắc nét. Hơn hết SJCAM SJ6 Legend được sử dụng chip chống rung Gyro tiên tiến khiến các hình ảnh cũng như đoạn clip luôn mượt mà cực kỳ.

Camera hành động SJCAM SJ6 Legend trợ giúp quay chụp với một số kiểu dữ liệu hình ảnh, video thông thường gồm MP4 hoặc MOV, RAW hay JPEG cho khả năng ghi hình đẳng cấp hơn. Nguồn pin của SJCAM SJ6 Legend có dung lượng pin lên tới 1000mAh đảm bảo thời gian chụp hình lâu hơn so với những phiên bản trước. Một điều đáng mong đợi nhất trên camera hành trình SJCAM SJ6 Legend là nó đáp ứng dung lượng thẻ nhớ lên đến 128Gb.

Hiện tại, camera hành trình SJCAM SJ6 Legend mới chỉ được nhá hình chứ chưa có trên bất cứ showroom nào. Thông tin cụ thể về thiết bị này quý khách có thể xem thêm ở đây.