Dáng vẻ tuyệt mĩ, ấn tượng của android-tv-box-himedia-h8-plus" target="_blank">Android Box Tivi chất lượng Himedia H8 Plus rất phù hợp với những sản phẩm điện tử khác quanh màn hình tv. Các bạn chỉ cần 1 chiếc tv kích thước lớn cùng bộ âm ly, dàn loa là có thể thưởng thức rất nhiều kho phim điện ảnh cùng với mọi người.Vẫn dùng bộ xử lý trung tâm lõi tám của Rockchip tuy vậy trên Himedia H8 Plus là phiên bản cải tiến Rockchip RK3368 V200 giải mã 4K@60fps thay vì 4K@30fps như phiên bản chip xử lý cũ. Nhờ dòng chip trên thì TV Box Himedia H8 Plus có khả năng thể hiện được khoảng màu sắc hơn nhiều lần đầu Himedia H8 trước đó, việc này sẽ khiến cho những hình ảnh hiển thị trở lên sống động và tự nhiên hơn nữa.

Ngoài ra thì chip đồ họa tám nhân PoweVR G6110, 2G Ram, 16Gb bộ nhớ trong và HĐH android 5.1 thì chưa có Android Box Tivi nào trên thị trường nước ta vượt qua được android tv box chất lượng này. Himedia H8 Plus có chức năng giải mã bất cứ phần mềm Smart Box TV nào phổ biến thời gian này, đồng thời nó còn đem tới chất lượng rất tốt, đảm bảo sự sống động của dữ liệu hơn nữa sự mượt mà của tác vụ.

Nó là phiên bản Android TV Box cực kỳ lý tưởng cho yêu cầu xem phim 4k với ổ cứng tương tự các đầu HD-Player thời gian trước. Cho dù về độ chính xác trong âm thanh, màu sắc, hình ảnh, không được bằng Himedia Q10 Pro 4K khi tận hưởng phim ảnh từ ổ cứng nhưng nếu chạy các chương trình xem phim trực tuyến ví dụ Đẳng cấp HD, Hay hay TV, HD Việt, … thì Himedia H8 Plus lại tỏ ra giải mã ổn hơn, thời gian vào ứng dụng nhanh hơn và độ mượt mà của chuyển động cũng rất ấn tượng.

Cùng với sự hỗ trợ rất cao nhu cầu giải trí xem phim chất lượng cao của các bạn thì Tivi Box Himedia H8 Plus còn là một phiên bản hỗ trợ tương đối ổn yêu cầu chơi game giải trí. Xem thêm các Box Tv khác tại đây