Dạo này thì android-tv-box-himedia-q10-pro-4k" target="_blank">Smart Box TV Q10 Pro 4K và H8 Plus hiện là hai phiên bản Tivi Box có chức năng nổi bật nhất hơn nhiều Smart Box TV. Đây đều là cặp đôi thiết bị đẳng cấp của thương hiệu Himedia vừa mới được mang tới trong tháng 9 vừa qua.

Trong khi Himedia H8 Plus thể hiện là mẫu TV Box có chỉ số khủng với CPU octacore thì Himedia Q10 Pro lại cho thấy tính năng chơi phim giải trí. Bộ xử lý trung tâm Hisilicon Hi3798C V200 sở hữu chuẩn HDR10, Dolby Vision cho hình ảnh cực kỳ sắc nét đi kèm là màu sắc vô cùng trung thực, Q10 Pro còn giải mã âm thanh 7.1 HD-AUDIO mang lại những cảm xúc âm nhạc vô cùng tuyệt vời.Smart TV Box Himedia H8 Plus hỗ trợ chúng ta thiên về những tác vụ online, cho nên tên tuổi này đã đem tới cho chiếc hộp Himedia H8 Plus tới 2 anten wifi để nó thu sóng internet ở tầm xa tốt hơn. Đối với Himedia Q10 Pro bởi hỗ trợ nhiều hơn cho sở thích xem phim bằng ổ cứng SATA của các tín đồ phim ảnh nên chiếc box này được trang bị cả một khay chứa ổ cứng nằm phía bên trong.

Xét tới chức năng giải mã âm thanh thì cả cặp đôi Bõ Tivi này đều khá tương đương, tuy nhiên về mặt hình ảnh thì chất lượng của Q10 Pro có vẻ vượt trội hơn Android Box Himedia H8 Plus. Tuy nhiên nếu xét về tốc độ giải mã và chơi những ứng dụng thiên về đồ họa năng ví dụ chơi game chẳng hạn hay khi chơi nhiều ứng dụng cùng lúc thì Himedia H8 Plus lại rất ổn vì CPU Rockchip RK3368 có tới tám lõi.

Để biết nhiều hơn thông tin của hai version Android Tivi Box trên, cũng như tìm hiểu thêm các Android Box khác, quý vị vui lòng tham khảo tại đây.