Hiện ở Apple đã gửi thư đến giới truyền thông mời tham gia vào một sự kiện của hãng vào ngày 7.9 tới. Sự kiện này xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng tại San Francisco (Mỹ) theo giờ địa phương. Nơi tổ chức sự kiện là khu vực trung tâm hội nghị The Bill Graham Civic Auditorium.
Vậy làm thế nào để xem được trực tiếp video buổi lễ của Apple? đơn giản là bạn chỉ cần thực thi một trong nhiều phương pháp sau.
1. Nếu đang sử dụng Apple TV: Bạn chỉ cần vào Menu và chọn kênh Apple Events. cơ tuy nhưng mà thao tác xem này chỉ áp dụng trên trang thiết bị Apple TV thế hệ 2, 3, 4.
2. Nếu đang áp dụng ipad, iPhone và iPod Touch: Chỉ cần mở bộ duyệt web Safari trên máy rồi truy cập theo địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ là có thể xem. lưu ý, trang thiết bị phải đang áp dụng bản iOS 7 trở lên.
3. Nếu đang dùng Macbook hoặc Mac: dùng trình duyệt Safari bản 6.0.5 trở lên và truy nhập địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/september-2016/. chú ý, hệ quản lý đang dùng phải là bản Mac OS X 10.8.5 trở nên.
4. Nếu đang dùng Windows 10: Mở bộ trình duyệt Edge của Microsoft sau đó truy cập địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ là có thể xem được video.
Lưu ý: Bạn phải chờ tận đến đúng thời điểm sự kiện của Apple chính thống bắt đầu thì mới có thể xem được trực tiếp video buổi lễ.