thời gian gần đây, phong trào tìm kiếm "người ấy" thông qua mạng internet đang rộ lên với sự xuất hiện của rất nhiều ứng dụng như tinder, paktor,... cần cần vài cú vuốt màn hình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cô nàng/anh chàng với những "chỉ tiêu" phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân, và tiếp đó là tiến tới việc nói chuyện và làm quen. người ta có xu hướng tìm những người có cùng điểm chung với mình, nhưng chắc chắn chả ai muốn điểm chung đó là... có cùng cha mẹ.
android.vn/images/tintuc/2015/04/24/41175_1.png" border="0" alt="" />​
câu chuyện có thật này vừa mới diễn ra trên mạng xã hội tinder, khi erik de vries, 24 tuổi, và josephine egberts, 22 tuổi tìm thấy nhau thông qua dịch vụ này. sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đây là một câu chuyện hẹn hò như bao cặp đôi khác, nhưng sự thật khá "phũ phàng" khi họ chính là 2 anh em ruột. cha mẹ của 2 người, sau khi li dị vào năm 1999 đã chọn cách chia tách những đứa con của họ thay vì tìm một giải pháp để chúng được sống cùng nhau. vries cùng người anh song sinh của mình chuyển đến bỉ để sống cùng cha trong khi josephine ở lại hà lan cùng mẹ của họ.
khi đến tuổi trưởng thành, vries quyết định chuyển về hà lan để học. câu chuyện bắt đầu từ đây khi anh sử dụng dịch vụ tinder để tìm kiếm "bạn bè". những cú vuốt tay trên màn hình nhanh chóng đưa anh đến hồ sơ của josephine, mà theo lời anh là: "thực sự là lúc đó tôi cũng không có ấn tượng gì lắm".
vries nhanh chóng thể hiện bản thân bằng những lời tán tính ngọt ngào dành cho đối tượng của mình. nhưng chỉ qua vài câu chuyện, anh bắt đầu nhận ra điều gì đó không đúng. những suy luận cho anh biết rất có thể đây chính là người em gái mà anh cùng người anh của mình đã tìm kiếm vài năm về trước mà không rõ tung tích. anh dừng liên lạc với josephine vài ngày để bình tĩnh suy nghĩ xem chính xác là chuyện gì đang xảy ra. và sau khi liên lạc trở lại, tâm sự với nhau về những câu chuyện trong gia đình, cả 2 biết chắc chắn một điều họ chính là những người anh em ruột thịt
một vài tuần sau đó, cả 3 anh em đã được gặp lại nhau dưới sự sắp xếp của một trang web hà lan có tên datingsite kiezen. khi được hỏi về câu chuyện này, đồng sáng lập của tinder - ông justin mateen cho biết: "tôi không quá ngạc nhiên về chuyện này. sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để kết nối mọi người lại với nhau, dù là quan hệ gia đình hay chuyện yêu đương".
vậy đấy, nếu bạn tìm thấy một ai đó có nhiều điểm chung với mình trên một ứng dụng hẹn hò nào đó, hãy cẩn thận!
tham khảo: businessinsider
>>sống chậm lại, lắng lòng với những hoài niệm công nghệ xưa cũ

theo : news. nguồn : genk